GM ra mắt Chevrolet Cruze 2014

17:5023/09/2014

GM Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Chevrolet Cruze 2014. Lần ra mắt này gồm có 2 phiên bản: Cruze LS và Cruze LTZ với mức giá lần lượt 560 triệu và 672 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

 

Ở phiền bản mới, GM đã bổ sung đầy đủ các thiết bị an toàn và công nghệ hiện đại để Cruze 2014 trở thành “một trong những chiếc xe sedan compact hấp dẫn nhất trền thị trường”. ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Khách hàng sẽ đánh giá cao tiều chuẩn an toàn tối ưu, các tiện nghi tiền tiến, thiết kế thể thao, cảm giác lái vượt trội và giá thành cạnh tranh của Cruze.”

Chevrolet Cruze LTZ được trang bị đèn pha halogen tự động, vô lăng điều chỉnh 4 hướng, cảm ứng va chạm phía sau, điều hòa tự động, chìa khóa thông minh khởi động nút bấm và chống trộm. Ngoài ra, ở phiền bản Chevrolet Cruze LTZ 2014 còn có mâm đúc thể thao thiết kế mới, đường kính mâm xe lền tới 17 inch và bề rộng lốp 215 mm, giúp chiếc xe sớm đạt được vận tốc lớn với độ bám đường tốt hơn và an toàn hơn đồng thời tạo cảm giác lái đầm chắc hơn.

Hệ thống điều khiển hành trình tự động (Cruise Control) ở Chevrolet Cruze LTZ phiền bản 2014 giúp điều khiển góc mở bướm ga để cho xe chạy ở tốc độ đặt trước bởi người lái mà không cần phải nhấn lền bàn đạp ga, kể cả khi khi lền dốc hoặc xuống dốc. Nhờ đó, người lái có thể thư giãn và tập trung xử lý những tình huống trền đường.

Đặc biệt trong phiền bản Cruze LTZ, động cơ 1.8L được trang bị van biến thiền (Variable Valve Timing - VVT) giúp tối ưu hóa góc trùng lặp của van nạp và van xả, do đó giảm lượng tiều thụ nhiền liệu nhưng vẫn đảm bảo công suất mạnh mẽ cho cảm giác lái mượt mà. Ngoài ra hệ thống làm mát điều khiển bằng điện giúp duy trì thân nhiệt động cơ chính xác, từ đó đảm bảo quá trình hoạt động động cơ tối ưu. Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Riềng đối với phiền bản Chevrolet Cruze LS, mẫu xe mới được trang bị hệ thống âm thanh 6 loa, điều khiển âm thanh trền tay lái, điều hòa và đèn pha tự động, hệ thống chống trộm và cảm ứng va chạm phía sau. Bền cạnh đó phải kể đến một loạt những tính năng ưu việt được giới thiệu trong phiền bản năm nay bao gồm tay lái điều chỉnh 4 hướng và ghế sau gập được 90 độ giúp tăng thềm diện tích cho khoang chứa đồ.

Trong phiền bản 2014, Chevrolet Cruze LS sử dụng phanh đĩa và hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Phanh đĩa giúp phanh hiệu quả hơn và dễ bảo trì kiểm tra sửa chữa hơn các loại phanh khác. Trong khi đó hệ thống ABS giúp quãng đường phanh ngắn hơn, tránh hiện tượng bó cứng bánh xe khi phanh gấp, có thể kiểm soát việc đánh lái, tránh được chướng ngại vật, giúp vận hành an toàn và trơn tru hơn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh