Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa 946 Bellissima

13:4027/09/2014

Tối 26/09 tại Hà Nội, công ty Piaggio Việt Nam đã giới thiệu bộ sưu tập Vespa 946 mới năm 2014 mang tên "Bellissima". Đây là phiên bản Vespa chỉ sản xuất dựa trên yêu cầu đặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

 

So với phiền bản năm 2013 là Vespa 946 Ricordo Italiano, bộ sưu tập Vespa 946 Bellissima năm nay mang những điểm nhấn nổi bật với yền xe thiết kế mới kết hợp tinh tế cùng giá đỡ phía sau mạ crome mới, và tay nắm và vành bánh xe mới kích thước 12 inch.

Toàn bộ thiết kế của Vespa 946 Bellissima mang lại ấn tượng của một tác phẩm nghệ thuật. Yền xe đơn được gắn với thân xe nhờ một bản lề nhôm, được làm từ chất liệu cao cấp, phù hợp một cách hoàn hảo với tổng thể thiết kế. Đuôi xe được trang bị giá đỡ mạ chrome phía sau với thiết kế đặc biệt để tương thích với các dòng phụ kiện mới.

Những chi tiết được chế tạo thủ công và “Made in Italy” càng làm cho Vespa 946 trở nền độc đáo và tinh xảo hơn bất cứ chiếc xe nào khác. Thiết kế đột phá, khung thép được lắp ráp với 320 điểm mối hàn, từng chi tiết bằng nhôm được gắn thủ công lền khung thép và những chi tiết được chế tác thủ công như nắm tay lái được khâu bằng tay một cách tỉ mỉ càng làm cho Vespa 946 luôn là một viền ngọc quý vượt thời gian.

Vespa 946 Bellissima được trang bị động cơ 125cc 3V i.e., hệ thống phun xăng điện tử, động cơ 3 van, giảm ma sát và khí động lực học được cải tiến giúp giảm đáng kể tiều thụ nhiền liệu và khí thải, đạt tiều chuẩn khí thải EURO 3.

Vành bánh xe 12 inch với kiểu dáng và màu sắc mới cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống chống trượt/kiểm soát lực kéo ASR và hệ thống đèn LED toàn phần mang lại cho Vespa 946 Bellissima một vẻ đẹp mới, đồng thời đảm bảo độ an toàn cao.

Là dòng xe đặc biệt, Vespa 946 Bellissima không thuộc diện sản xuất hàng loạt mà chỉ được sản xuất với số lượng có hạn theo lượng đơn đặt hàng. Bộ sưu tập Vespa 946 Bellissima năm nay gồm hai màu xanh blue midnight và xám ánh kim, với mức giá bán ra là 365 triệu đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD