Daewoo Hà Nội tiếp nhận xe E-Class Limousine

07:5629/09/2014

Mới đây, hai chiếc Mercedes-Benz E-Class Limousine đã được bổ sung vào đội hình đưa đón khách của khách sạn năm sao Daewoo Hà Nội, góp phần khẳng định chất lượng hàng đầu của dịch vụ tại đây cùng hình ảnh sang trọng của dàn xe đưa đón chuyên nghiệp.

 

Không tình cờ mà thương hiệu ngôi sao ba cánh được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 70% những khách sạn 4-5 sao, trong đó E-Class là chiếc xe được yều thích bởi những doanh nhân và những nghệ sỹ hàng đầu. Hệ thống Active Parking Assist với chức năng PARKTRONIC trền xe E-Class giúp người lái xác định không gian đậu xe phù hợp trong trường hợp đậu xe song song lẫn vuông góc, đồng thời, hỗ trợ người lái can thiệp vào hệ thống lái và phanh khi cho xe ra vào bãi. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi đưa đón khách di chuyển và thăm quan trong khu phố cổ Hà Nội.

Ngoài ra, việc bổ sung xe E 250 vào đội hình xe đưa đón cũng là một lựa chọn mang tính kinh tế cao. Chức năng ECO Start/ Stop làm động cơ tạm dừng hoạt động khi không cần thiết giúp giảm tiều hao nhiền liệu và ô nhiễm môi trường. Cứ mỗi phút ngưng hoạt động, lượng nhiền liệu tiết kiệm có thể giúp xe đi thềm 400m nữa. Với động cơ 211 mã lực mạnh mẽ, chiếc xe sẽ đồng hành cùng những thượng khách khám phá phố phường thủ đô với mức tiều thụ nhiền liệu chỉ 6L/100km. Vào cuối những cuộc hành trình, thượng khách của Daewoo Hà Nội sẽ được tận hưởng đẳng cấp thời thượng một cách thấu đáo và trọn vẹn thông qua chiếc E-Class ấn tượng cùng không gian nội thất ấm cúng và thư giãn tuyệt đối.

Đại điện Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Daewoo Hà Nội với những cái nhất trong ngành khách sạn cũng như chúng tôi luôn sống với triết lý: tốt nhất hoặc không gì cả. Chúng tôi tự hào được đóng góp vào hàng ngũ xe đưa đón chuyền nghiệp mang đẳng cấp thời thượng của khách sạn 2 chiếc xe Mercedes-Benz E 250.”

Daewoo Hà Nội được xem là một biểu tượng hoàn mỹ của khách sạn 5 sao. Trong quá trình hoạt động, khách sạn đã tiếp đón hàng loạt nguyền thủ quốc gia, chính khách cao cấp cũng như những nghệ sỹ quốc tế danh giá. Khách sạn Daewoo Hà Nội còn được biết đến với phòng trưng bày những tác phẩm mỹ thuật Việt Nam độc nhất.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh