Palm Garden đón nhận Mercedes-Benz E 250

11:2307/10/2014

Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Palm Garden Beach Resort & Spa vừa chính thức đón nhận chiếc Mercedes-Benz E-Class thứ 3 vào đội hình xe đưa đón khách qua đại lý chính hãng An Du Đà Nẵng. Đây là chiếc E 250 nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong dòng xe sang của Mercedes-Benz.

 

Khu nghĩ dưỡng Palm Garden Beach Resort & Spa là đối tác trung thành của thương hiệu Ngôi sao ba cánh từ năm 2011 khi lựa chọn 2 chiếc Mercedes-Benz E250 cho dịch vụ đưa đón khách. Bền cạnh giá trị thương hiệu cùng chất lượng vượt trội của xe E-Class, một lý do quan trọng khác để lựa chọn xe Mercedes-Benz của Palm Garden Beach Resort & Spa chính là đại lý ủy quyền chính thức Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng. Khác với những hãng xe sang khác, chỉ duy nhất thương hiệu Mercedes-Benz sở hữu đại lý chính thức của mình tại miền Trung Việt Nam. Đại lý ủy quyền chính hãng An Du vinh dự là đơn vị phân phối và thực hiện quá trình bảo dưỡng dịch vụ cho đội xe đưa đón cao cấp của Palm Garden Beach Resort & Spa.

ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được đóng góp vào uy tín cũng như địa vị hàng đầu của khu nghĩ dưỡng Palm Garden. Chiếc E-Class phần nào sẽ được truyền tải đến khách hàng hình ảnh của một Palm Garden sang trọng nhưng tinh tế bậc nhất Việt Nam khi vừa đặt chân xuống sân bay.”

Mercedes-Benz Việt Nam và khu nghỉ dưỡng Palm Garden Beach Resort & Spa luôn dành một sự quan tâm nhất định với việc bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động. Với những nỗ lực nhằm bảo tồn 400 loài cọ và nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, Palm Garden Beach Resort & Spa vinh dự được trao chứng nhận ASEAN Green Hotel Standard từ năm 2010-2011. Về phía Mercedes-Benz, xe E-Class là một minh chứng rõ ràng nhất. E-Class là chiếc xe sang đầu tiền của Mercedes-Benz được xử lý bằng công nghệ sơn nhúng tĩnh điện Zircobond tiền tiến và thân thiện với môi trường bậc nhất thế giới. Đặc biệt, với động cơ tăng áp hiệu suất cao, Mercedes-Benz E250 chỉ tiều hao 6L xăng cho quãng đường 100km - một con số ấn tượng với một chiếc sedan hạng sang cỡ trung. Ngoài ra, chức năng ECO Start/Stop tạm dừng động cơ khi không cần thiết giúp cắt giảm đáng kể lương nhiền liệu tiều thụ và đồng thời giảm ô nhiễm môi trường. Cứ mỗi phút tạm ngưng hoạt động, lượng nhiền liệu tiết kiệm được có thể giúp xe đi thềm 400m.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD