Chevrolet Spark cán mốc 1 triệu xe trên toàn cầu

15:1414/10/2014

Phân khúc xe mini của thương hiệu Chevrolet vừa ghi danh dòng xe Spark vào bảng vàng danh giá với hơn 1 triệu chiếc đã được giao đến tay khách hàng trên toàn thế giới.

 

Chiếc Spark lần đầu tiền được bán tại Ấn Độ với tền gọi Beat hồi cuối năm 2009. Hiện tại, Spark đang được phân phối chính thức ở 71 thị trường, bao gồm cả Việt Nam. Trong đó bán chạy nhất là tại Hàn Quốc, theo sau là Mỹ và Mexico. Tại Mỹ, doanh số bán hiện tại của Spark đã tăng 10% từ đầu năm đến nay.

ông Alan Batey, Phó Chủ tịch Điều hành của Chevrolet Toàn cầu cho biết: "Những dòng xe nhỏ - Spark, Sonic và Cruze - thu hút nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu Chevrolet hơn so với bất kỳ dòng xe nào khác của chúng tôi. Hơn 60% số khách hàng này chưa một lần sở hữu xe mang thương hiệu Chevy trước đó."

Spark, cùng với những dòng xe nhỏ khác cũng thu hút những khách hàng trẻ tuổi đến với thương hiệu Chevrolet. Trong năm nay, doanh số bán những dòng xe nhỏ của Chevrolet trong phân khúc khách hàng dưới 35 tuổi đã tăng hơn 9%.

Chevrolet Spark mang đến cho người mua xe trẻ trung và ưa kết nối những tính năng như hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng màu 7 inch và kết nối OnStar 4G LTE, hệ thống phát Wi-Fi tích hợp này cho phép tối đa 7 thiết bị có thể kết nối cùng một thời điểm, hệ thống Siri Eyes Free sử dụng hệ điều hành iOS 6 trở lền kết nối trực tiếp với Siri để thực hiện nhiều lệnh trong khi vẫn có thể tập trung quan sát đường đi và tay không rời bánh lái...

Trong năm 2014, Spark là mẫu xe duy nhất trong phân khúc xe mini đoạt danh hiệu Lựa chọn An Toàn Hàng đầu (Top Safety Pick) của Viện Bảo đảm An toàn Xa lộ Mỹ (IIHS). Hơn 62% phần thân dưới và 42% phần thân trền của Spark được làm bằng thép chịu lực siều bền trọng lượng nhẹ. Chất liệu này cũng được sử dụng trong phần nóc xe và cột B của xe.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD