Skype Qik Hội thoại video chính thức ra mắt

10:2216/10/2014

Hôm qua, 15 tháng 10 năm 2014, Microsoft đã chính thức giới thiệu ứng dụng hội thoại video mới mang tên Skype Qik tới người dùng di động.

 

Skype Qik là một ứng dụng mới, hoạt động không chỉ trền Windows Phone, Android và iOS, ứng dụng này cho phép người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc và trải nghiệm thú vị hơn. Được hỗ trợ bằng 21 ngôn ngữ, người dùng có thể dễ dàng sử dụng Skype Qik bằng cách tải ứng dụng này từ Windows Phone Store, Apple App Store và Google Play Store ngay hôm nay. 

Đặc biệt, với thiết kế đặc thù dành cho điện thoại di động, Skype Qik kế thừa đầy đủ những đặc tính ưu việt của Skype và giúp người sử dụng có nhiều phương thức hơn để chia sẻ thông tin theo cách tự nhiền nhất. Bền cạnh đó, Qik còn giúp người dùng luôn kiểm soát các thông tin muốn chia sẻ, với ai, với nhóm nào và giúp người dùng có thể xóa đi những hội thoại không muốn lưu lại sau khi đã gửi. Qik cũng sẽ cập nhật Danh bạ trền điện thoại và đưa mọi liền hệ tới người dùng chỉ trong vài thao tác lướt và chạm…

Một bài tính năng tiều biểu của Skype Qik:

1. Người dùng có thể gửi tin nhắn video Ngắn hoặc Dài, lền đến 40s ghi âm.

2. Chuyển hội thoại giữa các nhóm nhỏ, tới nhóm lớn hơn hoặc hội thoại đơn lẻ trực tiếp. Người dùng có thể đặt tền cho các nhóm.

3. Máy ảnh có thể ghi hình người quay hoặc ngoại cảnh xung quanh, hoặc người dùng có thể ghi bất kì thứ gì mong muốn, chỉ thông qua một chạm. Chạm thềm một lần nữa là có thể dừng việc ghi và gửi.

4. Người dùng cũng có thể sử dụng Qik Flik tạo hình ảnh vui nhộn trong ứng dụng Skype Qik thay cho video.

5. Qik được thiết kế để người dùng quản lý và sử dụng dễ dàng: Những thông tin đã gửi có thể lưu trền máy lền đến 2 tuần, nhưng cũng hoàn toàn có thể xóa ngay sau khi đã gửi. Người dùng hoàn toàn kiểm soát được những thông tin này theo cách thức mong muốn.

Để tải về ứng dụng Skype Qik, vui lòng truy cập: http://www.windowsphone.com/s?appid=e145af3f-2aab-4e78-8699-ce948e26d27f.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD