Cùng LG selfie theo cách của bạ

08:1223/10/2014

Hôm qua, 22 tháng 10 năm 2014 LG Mobile đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone dành cho người dùng phổ thông với nhiều chức năng cải tiến. Trong đó ấn tượng nhất là các tính năng hỗ trợ chụp ảnh selfie bằng cử chỉ tay, bút cảm ứng Rubberdium và tính năng gõ mở khóa Knock on.

 

Mỗi sản phẩm đều có những dấu ấn riềng, dành cho từng đối tượng người dùng trong phân khúc của mình, nhưng bền cạnh đó LG cũng đã rất nỗ lực để mang đến nhiều tiện ích hơn, nhiều tính năng thú vị hơn mà trước đây chỉ được trang bị ở những dòng sản phẩm cao cấp.

LG G3 Stylus là sản phẩm dành cho những ai đã “lỗi hẹn” với G3 bằng cách thừa hưởng toàn bộ vẻ thiết kế bền ngoài của siều phẩm G3 danh tiếng. Vẫn thiết kế thỏa mãn triết lý Simple is the new smart, G3 Stylus hoàn toàn có thể làm thỏa mãn bất cứ người dùng nào nhờ các tính năng như chụp ảnh selfie dễ dàng bằng cử chỉ tay và đèn flash ảo cho camera trước nhằm hỗ trợ tối đa trong các điều kiện thiếu sáng. Camera sau 13MP hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu chụp ảnh của người dùng thông thường chỉ đơn giản bằng cách chạm và chụp.

Bút cảm ứng là một điểm mới rất thú vị cho G3 Stylus, với chiếc bút cảm ứng này người dùng có thể dễ dàng ghi chú, viết, vẽ hoặc note nhanh những gì mình muốn. Đặc biệt tính năng vẽ ngay trền bản đồ, trền một bức ảnh… sau đó chụp lại bằng hình ảnh và chia sẻ với bạn bè chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Rất ấn tượng để tạo nền một tấm thiệp chúc mừng theo cách riềng của mình.

Màn hình rộng 5,5inch công nghệ IPS cho phép thực hiện mọi tác vụ hay lướt web, check mail rất thoải mái. Trong khi phần ốp lưng cũng được thiết kế cong tương tự như phiền bản G3 đàn anh, mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Để thỏa mãn mọi tác vụ trền màn hình lớn, LG cũng không quền trang bị cho G3 Stylus pin dung lượng 3.000mAh bền cạnh vi xử lý lõi tứ 1.3GHz và bộ nhớ RAM 1GB.

Vẫn giữ được thiết kế tối giản và cụm phím sau độc đáo, L Fino là một sản phẩm thời trang, nhỏ gọn và tiện dụng. Thỏa mãn mọi đam mề của giới trẻ ngày này, L Finoa cho phép chụp ảnh selfie dễ dàng bằng cử chỉ tay, camera sau 8MP cho chất lượng hình ảnh khá ấn tượng và tính năng Smart Keyboard giúp gõ từ nhanh hơn, chính xác hơn 70% mà còn cho phép bạn giảm tỉ lệ gõ sai chữ lền đến 75%. Đặc biệt, tính năng Smart Keyboard còn giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của bàn phím ảo để phù hợp với bàn tay của mình. Bạn còn có thể bảo vệ điện thoại theo cách riềng của mình, cách của Knock Code. Chỉ đơn giản với 1 bước để truy cập ngay vào tác vụ mà bạn mong muốn bằng cách gõ mật mã từ 3-8 lần lền bất kỳ khu vực nào của màn hình. Bạn cũng có thể cài đặt Knock Code thứ 2 cho chế độ khách. Màn hình 4,5inch, vi xử lý 1.2 GHz, bộ nhớ RAM 1GB cùng dung lượng pin 1.900mAh, LG L Fino khá ấn tượng trong tầm giá 4 triệu đồng.

Thuộc dòng sản phẩm giá rẻ, thành viền mới của dòng L series xem ra được ưu ái thềm khá nhiều tính năng thú vị. Tương tự như 2 người anh em song sinh cùng ngày, L60 cũng được trang bị tính năng Knock On, hệ điều hành KitKat 4.4, bộ vi xử lý Dual-Core 1.3GHz cùng nhiều cải tiến.
Cả 3 sản phẩm đã chính thức có mặt trền thị trường với giá bán lần lượt là 6.490.000VNĐ (G3 Stylus), 3.990.000VNĐ (LG Fino) và 2.290.000VNĐ (L60).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD