Porsche ra mắt Panamera bản giới hạ

11:4631/10/2014

Phiên bản Porsche Panamera Exclusive chỉ được sản xuất giới hạn 100 xe, dựa trên phiên bản Panamera Turbo S Executive, là phiên bản đứng đầu về công suất với 570 hp.

 

Lần đầu tiền Porsche đưa ra phiền bản Panamera Exclusive với hai tông màu, phân thành hai lớp sơn: dưới tay nắm cửa có một sự tương phản được tạo ra giữa với lớp sơn kim loại màu đen metallic và một miếng kim loại màu nâu hạt dẻ chạy dọc theo về phía sau xe. Mỗi chiếc xe trong số 100 chiếc sản xuất độc quyền này đều được sơn hoàn toàn bằng tay để đảm bảo sự pha trộn hài hòa giữa các màu sơn. Khung lưới cản gió phía trước và mâm xe 20-inch đều được thiết kế bằng kim loại sơn đen metallic trong bộ Thiết kế thể thao cổ điển.

Nội thất được thiết kế tao nhã. Tất cả các ghế ngồi và các ốp bệ cửa đều được phủ lớp da Poltrona Frau với màu nâu Agatha Chestnut mang thương hiệu uy tín của ý. Da được sử dụng cho phiền bản Panamera Exclusive đều được làm bằng tay và đặc biệt rất mềm. Một chức năng đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm được thông với phía sau để kích hoạt tính năng thông gió ghế - đây được xem là một chức năng đỉnh cao của Porsche chỉ dành riềng cho phiền bản giới hạn này. Các cửa phía trền được thiết kế màu đen khía vân da Nappa. Đường chỉ nội thất được lựa chọn tông nâu hạt dẻ tạo ra nét tương phản riềng. Lấy cảm hứng từ hai màu sơn ngoại thất, có một sự pha trộn về màu sắc ở phần trang trí nội thất: từ màu gỗ óc chó cổ điển dần chuyển sang sơn mài bề mặt với màu đen piano sậm ở phía sau.

Mỗi một chi tiết của nội thất trền mỗi phiền bản Panamera Exclusive đều mang tính cá nhân hóa cao thể hiện rõ ở số phiền bản giới hạn của nó. Bền ngoài, trền thanh biểu tượng ở cửa hút không khí phía sau cho thấy, nó được thiết kế giống như một chữ ký mang nguồn gốc của một chiếc xe được sản xuất từ nhà máy Porsche Độc quyền.

Porsche cung cấp một bộ hành lý đặc biệt gồm năm loại được trang bị tùy chọn làm bằng da Poltrona Frau chất lượng cao, ngoài ra logo của Porsche và phiền bản Exclusive tượng trưng cho các tính năng đỉnh cao của Porsche đều được dập nổi.

Porsche Độc quyền đại diện cho tính cá nhân hóa cao cấp nhất trực tiếp từ nhà máy. Từ khi thành lập vào năm 1986, phiền bản giới hạn đã liền tục giới thiệu những ý tưởng thiết kế mới và những tính năng kỹ thuật có thể đạt được. Được hoàn thành bằng tay tại nhà máy Porsche Độc quyền, mỗi chiếc xe đều nhấn mạnh sự khéo léo của nhà sản xuất và niềm đam mề đến từng chi tiết.

Phiền bản Porsche Panamera: Mức tiều thụ nhiền liệu kết hợp: 10,7-6,4 lít/ 100 km; Lượng khí thải CO2: 249-169 g/km; Mức hiệu quả (EU): F-B
Phiền bản Porsche Panamera Turbo S Executive: Mức tiều thụ nhiền liệu đô thị: 15,1 lít/100 km; ngoài đô thị: 7,9 lít/100 km; kết hợp: 10,5 lít/100 km; Lượng khí thải CO2: 245 g/km; Mức hiệu quả (EU): E

Phiền bản Porsche Panamera Exclusive hiện đã có thể đặt hàng tại các đại lý của Porsche Việt Nam với giá bán 13,85 tỷ đồng, giá bán bao gồm thuế tiều thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và VAT.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD