Những cặp đôi ấn tượng

11:2605/11/2014

Chuyên mục thời trang số 114 tháng 11.2014 sẽ mang đến cho bạn những shot hình ấn tượng về những cặp đôi đáng chú ý hiện nay như Sony Z3 & Z3 compact, Asus Fonepad 7 & Fonepad 8, BlackBerry Q10 & BlackBerry Passport, Phillips i908& i928.

 

Z3

Chèn hình ảnh nếu có
Z3 compact         

Nếu như Xperia Z3 có thiết kế đẹp, màn hình to và chất lượng hình ảnh ấn tượng cùng nhiều tính năng ưu việt. Thì Z3 compact với kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn sở hữu đầy đủ sức mạnh của Z3 cùng camera 20MP cho khả năng chụp hình ấn tượng.

 


 

Chèn hình ảnh nếu có
Asus Fonepad 7

 

Chèn hình ảnh nếu có
Asus Fonepad 8

Là quân bài chủ lực của ASUS, hướng đến nhóm đối tượng người dùng trẻ với thiết kế thời trang và thông số kỹ thuật ấn tượng. Bộ đôi FonePad 7 và FonePad 8 được Asus trang bị chip xử lí 64bit 4 nhân, chip đồ họa PowerVR series 6, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 64GB bền cạnh công nghệ SonicMaster, hỗ trợ kết nối 3G cùng tính năng gọi điện, nhắn tin như một chiếc smartphone thứ thiệt.

 

Chèn hình ảnh nếu có
BlackBerry Q10

 

Chèn hình ảnh nếu có
BlackBerry Passport

Bàn phím QWERTY vốn là ưu điểm nổi bật của dòng điện thoại BlackBerry. Nếu Q10 được đánh giá là chiếc điện thoại tốt nhất thời gian qua, thì danh hiệu đó nay đã thuộc về Passport. Thừa hưởng đầy đủ "khí chất" của BlackBerry nhưng đột phá hơn trong thiết kế và kích thước màn hình, BlackBerry Passport chính là chút hương vị lạ cho những ai muốn tìm kiếm sự khác biệt.

 

 

Chèn hình ảnh nếu có
Phillips i908

 

Chèn hình ảnh nếu có
Phillips i928

Không có nhiều sản phẩm như nhiều đối thủ, nhưng Phillips luôn có những thế mạnh riềng của mình. Bộ đôi Philips i908 và i928 được thiết kế hài hòa, màn hình 5inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 4 nhân (8 nhân ở i928) cùng 2GB RAM bền cạnh camera trước sau 5/13MP và bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32GB... là một trong những bộ đôi ấn tượng nhất trong tầm giá. Đặc biệt, dung lượng pin 3000mAh cho người dùng thỏa sức suốt cả ngày dài năng động.

 

 

Photographer: Nguyễn Phúc Lộc
Stylist: Khun Chai
Model: Hứa Kim Trang
Make up & Hair: Khải Thiền
Costumes: Hot Miu Miu, Magonn 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD