Chèn hình ảnh nếu có

ông Jay Srage, Chủ tịch Qualcomm khu vực Trung Đông & Châu Phi, và khu vực Đông Nam á & Thái Bình Dương.

Chiều ngày 19-11-2014, Qualcomm International Inc khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam đặt trong Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM. Đến tham dự buổi lễ và chúc mừng Qualcomm có ông Nguyễn Trọng Đường, Vụ trưởng Vụ CNTT – Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT); ông Lề Thái Hỷ, Giám Đốc Sở TTTT TP; ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA) và ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký HCA.

Phát biểu tại lễ khai trương ông Thiều Phương Nam Tổng giám đốc Qualcomm khu vực Đông Dương đã bày tỏ tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Bộ Thông Tin & Truyền Thông và chính phủ Việt Nam về tầm nhìn xa của các cơ quan chức năng, đã giúp cho Việt Nam nắm bắt công nghệ di động, và làm cho đời sống của người dân cũng như các doanh nghiệp tốt hơn mỗi ngày. ông bày tỏ lòng cám ơn đến Viettel, VNPT và tất cả đối tác của Qualcomm.

Tại buổi lễ, ông Lề Thái Hỷ, Giám đốc Sở TTTT TP, Chủ tịch HCA chúc mừng Qualcomm có văn phòng đại diện tại Việt Nam và mong Qualcomm Việt nam sẽ ngày càng phát triển, hợp tác hiệu quả với cộng đồng CNTT TP; góp phần vào sự khởi sắc của thị trường di động nói riềng và CNTT – TT tại TP và Việt Nam. Hiện nay Qualcom Việt Nam đã là một trong những Hội viền liền kết của HCA và luôn song hành cùng sự phát triển của HCA và CNTT-TT TPHCM.

Với việc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam Qualcomm khẳng định sẽ cùng với các đối tác cống hiến hết mình vì các phát kiến di động, Qualcomm sẵn sàng hỗ trợ về mặt tầm nhìn để mang đến cho Việt Nam một một nền CNTT mạnh trong tương lai.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD