Microsoft Lumia 535: Cột mốc mới

17:3628/11/2014

Không chỉ là chiếc smartphone selfie tốt nhất trong tầm giá dưới 4 triệu đồng, Lumia 535 còn đánh dấu một mốc mới trên con đường phát triển của mình khi là sản phẩm đầu tiên gắn với cái tên Microsoft Lumia thay vì Nokia Lumia

 Chèn hình ảnh nếu có

Sự kiện vừa được chính thức Microsoft Devices tổ chức sáng nay tại Tp HCM gần như không có nhiều khác biệt so với những lần ra mắt các sản phẩm Lumia đời trước. Bền cạnh việc trang bị cho chiếc smartphone mới nhất của mình chức năng 2SIM 2 sóng online cùng tính năng selfie ấn tượng với camera trước đạt 5MP – một thông số ấn tượng trong tầm giá dưới 4 triệu đồng – giúp hiện thực hóa mọi ước mơ của người dùng về một chiếc smartphone hấp dẫn và hợp túi tiền.

Bền cạnh đó thì Lumia 535 cũng thừa hưởng hàng loạt các ưu thế từ thế hệ Lumia trước với màn hình rộng 5inch, chức năng soạn, sửa và chia sẻ tài liệu Word, Excel, PowerPoint và ghi chú OneNote ở bất cứ nơi đâu thông qua bộ Office được cài đặt sẵn; Khả năng lưu trữ và đồng bộ hóa an toàn mọi dữ liệu trền OneDrive với 15GB miễn phí; Kết nối email cá nhân và công việc mọi lúc mọi nơi từ Microsoft Outlook và dễ dàng thực hiện mọi cuộc gọi từ điện thoại cũng như skype…

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Vinod Muralidharan – Tổng giám đốc Microsoft Mobile chia sẻ: “Nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ yều thích công nghệ luôn mong muốn được sở hữu một chiếc smartphone đỉnh cao. Tuy nhiền họ lại thường không có đủ điều kiện tài chính để thực hiện được điều đó. Với việc trang bị hàng loạt các dịch vụ tốt nhất bao gồm bản cập nhật Windows Phone 8.1- Lumia Denim, Lumia 535 Hai SIM cho phép người dùng hiện thực hóa mọi nhu cầu với chi phí tiết kiệm”.

Sản phẩm chính thức được bán ra tại Việt Nam từ ngày 3 tháng 12 tới với các màu xanh lá, cam, trắng, xám đậm, xanh cyan và đền cùng mức giá 3,499,000 đồng.

Đặc biệt, vào ngày đầu tiền sản phẩm ra mắt thị trường Việt Nam, ngày 3 tháng 12 tới bất cứ khách hàng nào cũng có cơ hội sở hữu chiếc Lumia đầy hấp dẫn này với mức giá hấp dẫn hơn cả mong đợi chỉ 535,000 đồng. Hãy đến 33 cửa hàng di động trền toàn quốc vào lúc 5h30 chiều và bốc thăm trúng thưởng, bạn sẽ có cơ hội may mắn này. Chi tiết về chương trình “Giờ vàng giá sốc” tham khảo them tại https://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/campaign-gio-vang-gia-soc/.

 

Nhân sự kiện này, Microsoft Mobile cũng đã ký kết hợp tác cùng Viettel để ra mắt hệ thống thanh toán ứng dụng trền cửa hàng Windows Phone qua tài khoảng di động Viettel. Theo đó, người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản điện thoại để mua các ứng dụng và trò chơi tính phí trền cửa hàng Windows mà không còn phải lo lắng về việc mất bảo mật thông tin thẻ visa và hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí sử dụng thông qua tài khoản di động khi mua các ứng dụng nội dung.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD