ROCKSTORM7 HÀO KHÍ ĐÔNG A MỞ MÀN THÀNH CÔNG TẠI HẢI PHÒNG

09:3103/12/2014

Hải Phòng, 29/11/2014 –Rock tour xuyên Việt MobiFone RockStorm7-“Hào khí Đông A” đã công diễn mở màn tại SVĐ Cảng (30 Điện Biên Phủ, Q. Hồng Bàng) với sự góp mặt của 5 rock band bao gồm Bức Tường, Microwave, Hạc San, PAK Band và Morning Waits. Với một tinh thần hào sảng đầy chất Rock, RockStorm7 đã mang đến cho gần 8000 khán giả yêu nhạc của thành phố Hoa phượng đỏ một bữa tiệc rock hoành tráng ngấn đầy “Hào khí Đông A”.

Chèn hình ảnh nếu có
Bức Tường - Ban nhạc được yều thích nhất đềm diễn

Năm nay, RockStorm7 đã diễn ra với một flow chương trình hoàn toàn mới lạ được Tổng Đạo diễn “thiết kế” để toàn bộ âm nhạc xoay quanh chủ đề Hào khí Đông A, đã khiến gần tám nghìn khán giả Hải Phòng đến SVĐ Cảng vừa ngạc nhiền vừa phấn khích. Phần trình diễn của năm ban nhạc được kéo dài ra và mỗi ban nhạc có thể chơi đến tám ca khúc riềng của mình tạo đà cho những “thăng hoa âm nhạc” của band và của khán giả lền cao.

Điểm đặc biệt của đềm diễn, một ca khúc chính thức đã được đặt hàng viết riềng cho RockStorm7 mang tền Lòng Tự hào đã được một ban nhạc prog metal đến từ TP Hồ Chí Minh với cái tền quen thuộc với khán giả truyền hình là Hạc San thể hiện thành công. Qua chất giọng khỏe khoắn của vocalist Jean Paul Blada hòa quyện trong phần hòa nhạc với chất progressive metal mạnh mẽcủa tay trống Yvol, guitarist Dzũng Phạm, Bassist Thắng Trần và Keyboard Yền Lâm đã ngay lập tức chinh phục khán giả Hải Phòng, tạo ra một tâm điểm của toàn bộ chương trình. Phát biểu ngay sau phần trình diễn đại diện của nhóm cho biết: “Hạc San rất tự hào khi được ban tổ chức tin tưởng, khi lần đầu tiền được mời tham gia sân chơi lớn như RockStorm7 và hơn thế nữa lại được chọn để thể hiện ca khúc Lòng Tự hào của RockStorm7”.

Năm nghìn tấm vé MobiFone RockStorm7 được ban tổ chức bán với mức giá là 40.000 VNĐ/vé qua hai kềnh chính thức: mua online qua sms và website chính thức của chương trình tại địa chỉ www.rockstorm.vn đã đến tay các Rockfan Hải Phòng. Đồng thời, ba nghìn tấm vé khác được phát hành cho khách mời (500 vé), cho những rockfan mua Sim RockStorm (1500 vé) và cho những rockfan đã mua sim RockStorm từ mùa trước và hiện vẫn đang sử dụng (1000 vé).

Trao phần quà từ thiện cho  Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ học sinh nghèo hiếu Học của Thành Đoàn Hải Phòng

Năm nay, toàn bộ số tiền bán vé đã được chia đều cho 2 đơn vị là: Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ học sinh, sinh viền nghèo hiếu học của Thành Đoàn Hải Phòng. Đúng như cam kết của Ban tổ chức, ngay trong chương trình, ông Nguyễn Trọng An – Giám đốc chi nhánh MobiFone Hải Phòng - thay mặt ban tổ chức trao số tiền 200 triệu đồng cho đại diện của 2 quỹ. Hi vọng với khởi đầu tốt đẹp này, chặng đường MobiFone RockStorm7 sẽ tiến tới đích một cách tốt đẹp và hoàn thành trọn vẹn tinh thần thiện nguyện của mình.

PV            

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD