SoundMax – Đồng hành cùng Sea to Sea 2014

08:2504/12/2014

Sea to Sea là một chương trình học thuật đồng hành cùng SoundMax 4 năm qua, là sân chơi bổ ích của sinh viên nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Chèn hình ảnh nếu có

Sea to Sea là một chương trình học thuật, là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi và thể hiện bản lĩnh của các bạn sinh viền; đồng thời giúp các bạn sinh viền có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các nền văn hóa thế giới cũng như trau dồi và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng anh do Đoàn khoa Thương mại-Du lịch-Marketing trường ĐH Kinh tế Tp. HCM tổ chức. SoundMax hân hạnh là người bạn đồng hành trong suốt 4 năm qua.

Sau gần 1 tháng với các vòng thi khá gay cấn và đầy thử thách cùng hơn 4000 lượt thí sinh đến từ các trường đại học trong địa bàn thành phố tham gia, Sea to Sea đã chọn ra được bốn gương mặt khá xuất sắc tham gia đềm chung kết ngày 15/11/2014 với chủ đề “SHINE YOUR TALENT- BRIGHTEN THE WORLD”
Bốn thí sinh có những phần thuyết trình rất thú vị về văn hóa của bốn đất nước: Tây Ban Nha, Hà Lan, Brasil và Nhật Bản. Song song đó, là những vũ điệu đầy màu sắc về văn hóa các nước được thể hiện bởi các bạn sinh viền đến từ nhiều trường. Ngoài ra, đềm chung kết còn có sự bùng nổ đến từ các ca sĩ Đông Nhi, ái phương và Hari Won.
Sau những phần thi rất xuất sắc, bạn Nguyễn Thị Thanh Trà đã vượt qua các thí sinh khác để đoạt giải nhất với những phần quà rất hấp dẫn đến từ nhà tài trợ SoundMax.

Một số hình ảnh của đềm chung kết:

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD