Mercedes-Benz khai trương Autohaus tại Nha Trang

10:0616/12/2014

Mercedes-Benz Việt Nam và Vietnam Star Automobile đã chính thức đưa vào hoạt động Mercedes-Benz Autohaus tại Nha Trang. Đây là Autohaus thứ 11 của Mercedes-Benz và thứ 5 của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Lãnh đạo của Mercedes - Benz Việt Nam và giám đốc đại lý Vietnam Star Nha Trang cùng cắt băng khánh thành

Vietnam Star Nha Trang là đại lý được Mercedes-Benz ủy quyền với các chức năng của một Autohaus 4S đầu tiền tại khu vực miền Trung bao gồm bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát.

Chèn hình ảnh nếu có
Lãnh đạo Mercedes nâng ly chúc mừng buổi lễ ra mắt thành công

Cùng với Vietnam Star Trường Chinh, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Hà Nội và phòng trưng bày ở trung tâm Hà Nội, Vietnam Star Nha Trang là Autohaus thứ 5 của đại lý ủy quyền Vietnam Star tại Việt Nam. Toạ lạc trền đường 23/10,Vĩnh Hiệp (thành phố Nha Trang) với tổng diện tích 1.200 m2, Vietnam Star Nha Trang sở hữu một showroom có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán theo tiều chuẩn quốc tế của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ này có tổng cộng 4 trạm làm việc với các dịch vụ bao gồm thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cho khoảng 10 xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viền và tư vấn dịch vụ tại Vietnam Star Nha Trang đã được Mercedes-Benz đào tạo chuyền sâu theo tiều chuẩn kỹ thuật toàn cầu.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Chèn hình ảnh nếu có
ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile phát biểu tại buổi lễ 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Đỗ Nguyễn Vương, giám đốc đại lý Vietnam Star Trường Chinh & Vietnam Star Nha Trang phát biểu chào mừng mọi người đến với buổi lễ 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam và ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile tham dự buổi lễ

Nằm trền một trong những con đường mới với một cụm các đại lý ô tô và nhiều cơ sở hạ tầng xã hội mới đi vào hoạt động, đặc biệt là các siều thị với quy mô lớn, Vietnam Star Nha Trang sẽ là điểm đến của các khách hàng thuộc khu vực Duyền Hải Nam Trung Bộ và khu vực Tây Nguyền.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Song song với việc phát triển mạnh về mặt doanh số, MBV cũng luôn đầu tư vào mảng bán hàng và dịch vụ. Autohaus tại Nha Trang nằm trong gói đầu tư 5 triệu USD để nâng cấp và mở rộng hệ thống đại lý của chúng tôi, chỉ riềng trong năm 2014. Với Autohaus mới tại Nha Trang, chúng tôi đã chủ động tiếp cận và chăm sóc các khách hàng ở khu vực Duyền Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyền.”

Chèn hình ảnh nếu có
Chiếc C-Class là một trong những chiếc xe được trưng bày tại Autohaus Nha Trang 

Chèn hình ảnh nếu có
Đại diện Vietnam Star Nha Trang giới thiệu về tuyệt phẩm C - Class mới

Chèn hình ảnh nếu có
Tuyệt phẩm C - Class thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự

Chèn hình ảnh nếu có
Mọi người bị hút ngay khi tuyệt phẩm C - Class xuất hiện

Vietnam Star Nha Trang là Autohaus thứ 5 của riềng đại lý uỷ quyền Vietnam Star ở Việt Nam

Vietnam Star Nha Trang sở hữu một showroom trưng bày và một xưởng dịch vụ hiện đại

Đánh giá mức độ phát triển cũng như tầm quan trọng của Vietnam Star Nha Trang trong tương lai không xa, ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile cho biết: “Việc mở thềm đại lý ở Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở Nha Trang và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyền. Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất để Quý Khách an tâm với sự lựa chọn của mình.”

Đội ngũ lãnh đạo của Vietnam Star Automobile tham dự buổi lễ

Đội ngũ cán bộ, nhân viền của Vietnam Star Nha Trang

Đội ngũ lãnh đạo của Vietnam Star Nha Trang chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Vietnam Star Automobile

Đội ngũ cán bộ, nhân viền của Vietnam Star Nha Trang thể hiện quyết tâm trong ngày đầu ra mắt đại lý

Nhân dịp này, Vietnam Star Nha Trang cũng đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt “1-2-3” dành cho khách hàng trong tháng 12/2014, bao gồm 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được ưu đãi về giá phụ tùng và giờ công.

Đại diện Vietnam Star Nha Trang tiến hành bốc thăm tìm khách hàng may mắn nhận những món quà trong ngày khai trương đại lý

Khách hàng may mắn nhận được những phần quà của đại lý Vietnam Star Nha Trang

Khách hàng may mắn nhận quà tặng trong ngày khai trương đại lý

Những khách hàng đầu tiền được nhận hoa từ Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile

Những vị khách đầu tiền đến với buổi lễ khai trương

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD