Khai trương Toyota Bình Dương

18:0617/12/2014

Hôm nay, 17 tháng 12 năm 2014, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức đưa Toyota Bình Dương đi vào hoạt động, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường và nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 Chèn hình ảnh nếu có

 Trong những năm gần đây, Bình Dương là một tỉnh có tốc độ phát triề̉n kinh tề́ mạnh mẽ, song song với đó, nhu cầu cũng như số lượng khách hàng sử dụng và sở hữu xe cá nhân tăng cao. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Toyota Việt Nam (TMV) và Đại lý Toyota Biền Hòa đã đầu tư xây dựng Trạm dịch vụ ủy quyền tại địa chỉ tại địa chỉ Lô C13, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trong giai đoạn đầu, Toyota Bình Dương, thành viền thứ 40 của hệ thống đại lý TMV, sẽ hoạt động theo mô hình 2S (Service - Dịch vụ và Spare parts - Phụ tùng chính hiệu) và sau đó sẽ nâng cấp thành đại lý chính thức.

 Toyota Bình Dương có tổng số vốn đầu tư là 3 triệ̀u USD, tổng diện tích đất 4.600m2, nằm trền một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Bình Dương. Khu văn phòng và trưng bày rộng trền 1.000m2, khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa có diện tích hơn 3.5000 m2 với 22 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 20 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Dương có thể tiếp nhận khoảng 40.000 lượt xe/năm.

Nhân dịp khai trương, Toyota Bình Dương triển khai một số hoạt động khuyến mãi trong tháng 12 như: Kiểm tra xe miễn phí; Giảm giá 20% nhớt máy, công sửa chữa, làm đồng sơn; Giảm giá 50% công kiểm tra cân chỉnh lái 3D; ngoài ra còn có nhiều quà tặng hấp dẫn gồm áo thun, phiếu giảm giá dịch vụ và sản phẩm…Nhân dịp khai trương, Toyota Bình Dương triển khai một số hoạt động khuyến mãi trong tháng 12 như: Kiểm tra xe miễn phí; Giảm giá 20% nhớt máy, công sửa chữa, làm đồng sơn; Giảm giá 50% công kiểm tra cân chỉnh lái 3D; ngoài ra còn có nhiều quà tặng hấp dẫn gồm áo thun, phiếu giảm giá dịch vụ và sản phẩm…

 Tháng 11 vừa qua, Toyota cũng gặt hái thành công lớn với tổng doanh đạt 4.187 xe, tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái - đây cũng là mức tăng trưởng cao nhất kể từ đầu năm đến nay. Các dòng xe đều có mức tăng trưởng hai con số, ấn tượng nhất là dòng Corolla Altis có mức tăng trưởng tới 84%. Các mẫu xe Toyota nhập khẩu cũng như các xe thương hiệu Lexus cao cấp cũng đều có mức tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

 PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD