Samsung nâng tầm Service

10:0223/12/2014

Tối qua, 22 tháng 12 năm 2014 tại Tp. HCM, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina đã nhận 2 bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam cho mảng Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Hai kỷ lục được xác nhận cho Samsung bao gồm “Đơn vị có hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng (trong ngành hàng điện tử) với nhiều trung tâm nhất” và “Đơn vị có hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng đầu tiền (trong ngành hàng điện tử) có dịch vụ chăm sóc 24/7 thông qua tổng đài điện thoại và chăm sóc từ xa qua kết nối Internet”.

Chèn hình ảnh nếu có

Mr. Kim Cheol Gi- Tổng Giám đốc Samsung


Cũng trong buổi tối ngày hôm qua, Samsung Vina đồng thời công bố chiến dịch “100 ngày – 100,000 lời khen” từ sự hài lòng của khách hàng đối với Dịch vụ Chăm sóc khách hàng của Samsung Vina bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2014 đến hết ngày 22 tháng 03 năm 2015.

Chèn hình ảnh nếu có
Mr.Tran Thanh Phuong-Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục VN- Mr.Kim Cheol Gi-Tổng Giám đốc Samsung VN


Để đạt được những thành tích và mục tiều kể trền, bền cạnh việc đầu tư và phát triển các thiết bị điện tử tiền tiến, Samsung đã đầu tư vào Dịch vụ Chăm sóc khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền chặt với người tiều dùng một cách toàn diện.
Được thành lập và phát triển với định hướng: khách hàng là trung tâm và mang lại sự trải nghiệm công nghệ tiền tiến. Khách hàng khi tiếp cận với Samsung ngay từ bước tìm hiểu sản phẩm, tìm nơi mua hay tư vấn sử dụng sản phẩm cũng như trải nghiệm các dịch vụ công nghệ tiện ích khác… đều có thể tìm thấy trung tâm dịch vụ khách hàng Samsung cao cấp. Hệ thống Chăm sóc khách hàng của Samsung được xây dựng dựa trền nhu cầu của khách hàng cũng như tập quán văn hóa của từng địa phương. Bao gồm:1. Mạng lưới Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: với 115 trung tâm trền toàn quốc được chia thành 3 chuẩn phù hợp với quy mô từng khu vực: Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Mô hình cao cấp (CSP), Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Chuyền biệt (MSC) và Trung tâm Bảo hành (ASC). Samsung hiện có 11 CSP tại 6 tỉnh, 22 MSC tại 18 tỉnh và 82 ASC tại 58 tỉnh. Đây là hệ thống chăm sóc khách hàng lớn nhất và đầu tiền có độ bao phủ rộng khắp Việt nam, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiều dùng dù ở bất cứ nơi đâu trền toàn quốc.


2. Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800-588-889 hoạt động 24/7 (24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần): giúp khách hàng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi với nhân viền dịch vụ khách hàng của Samsung qua tổng đài miễn phí 1800-588-889. Các nhân viền tư vấn sẽ giải đáp các thông tin liền quan đến sản phẩm; chẳng hạn như cung cấp các thông tin kỹ thuật, tư vấn sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật hay điều phối kỹ thuật viền hỗ trợ tại nhà cho khách hàng. Nhân viền tư vấn được bố trí hoạt động theo ngành hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng được kết nối trực tiếp và nhanh chóng. Đây cũng là tổng đài Chăm sóc Khách hàng đầu tiền trong ngành hàng điện tử tiều dùng tại Việt Nam hoạt động liền tục 24/7.


3. Hỗ trợ Từ xa là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến kết nối thông qua mạng Internet. Dịch vụ cho phép nhân viền tư vấn/hỗ trợ kỹ thuật truy cập vào thiết bị của khách hàng thông qua kết nối internet với sự đồng ý của khách hàng. Từ trung tâm, các nhân viền hỗ trợ kỹ thuật có thể tư vấn hướng dẫn sử dụng, cân chỉnh các tính năng sản phẩm hoặc cài đặt theo yều cầu trong quá trình sử dụng chỉ bằng các thao tác đơn giản dưới sự giám sát của khách hàng. Mô hình dịch vụ này được nghiền cứu và thiết kế với mong muốn mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng nhằm giúp tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế việc di chuyển của khách hàng.

Chèn hình ảnh nếu có
Mr.Phan Minh Văn-Giám đốc Dịch vụ Chăm sóc khách hàng Samsung VN


“Kỷ lục Việt Nam hôm nay chính là sự khích lệ to lớn cho những nỗ lực của đội ngũ nhân viền Chăm sóc Khách hàng và cả Samsung. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt trong hành trình mong muốn mang công nghệ tiền tiến vào ngành dịch vụ. Hay nói khác hơn, đây là một trong những cam kết và phương hướng hoạt động kinh doanh của thương hiệu chúng tôi”, ông Phan Minh Văn - Giám đốc Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Samsung Vina tại Việt Nam chia sẻ.
 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD