Tin thêm về Samsung Galaxy Tab

15:0516/08/2010

Thành công của iPad đã lôi kéo rất nhiều nhà sản xuất vào cuộc chiến máy tính bảng. Samsung cũng không đứng ngoài với Tab (tên mã là GT-P1000).

Samsung Galaxy Tab
Samsung Galaxy Tab. Ảnh: SamsungHub

Galaxy Tab có màn hình WSVGA 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixel, nhỏ hơn nhiều so với màn hình 9,7 inch của iPad. Chưa có thông tin chính thức về việc Samsung sẽ sử dụng công nghệ AMOLED hay Super AMOLED cho Galaxy Tab. Nhiều khả năng, chiếc máy tính bảng này sẽ chỉ sở hữu màn hình AMOLED.

Galaxy Tab có cấu hình tương tự như smartphone Galaxy S. Máy sử dụng chip xử lý ARM Cortex A8 1GHz, card đồ hoạ PowerVR SGX540.

Galaxy Tab hỗ trợ các kết nối cơ bản như Wi-fi chuẩn n, Bluetooth 2.1+EDR, 3G, hệ thống định vị GPS. Máy sở hữu 2 camera cùng một vài tính năng khác như Swype, SRS, DivX, Reading Hub…

Tablet mới của Samsung có khả năng sẽ chạy trền hệ điều hành Android 2.2 Froyo. Máy được trang bị pin 4000mAh. Bộ nhớ trong là 16GB.

Trước cơn sốt máy tính bảng, các nhà sản xuất liền tục thông báo kế hoạch xuất xưởng tablet trong quý III và quý IV. Đối thủ trực tiếp của Samsung là LG dự kiến sẽ trình làng máy tính bảng cũng chạy trền hệ điều hành Android trong quý IV tới.

Dự kiến, Samsung Galaxy Tab sẽ ra mắt trước ngày 30/09.
GiangNH
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD