iClooly và Sync: Biến iPhone thành... điện thoại bà

10:3323/12/2010

Bộ thu phát iClooly và giá đỡ Sync với kiểu dáng hiện đại và bắt mắt sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới dành cho người sử dụng iPhone.


iClooly và Sync
iClooly và Sync thích hợp với iPhone 4, 3GS và 3G


Bộ thu phát iClooly và giá đỡ Sync phù hợp với dòng điện thoại iPhone 4, 3GS và 3G (nhưng cũng có thể sử dụng chung được với điện thoại Nokia, HTC, Samsung, LG, Blackberry, Motorola smartphones...  có ổ cắm headphone 3.5 mm). 

iClooly và Sync cho bạn cảm giác thực hiện cuộc gọi như trền điện thoại bàn, vừa có nhiệm vụ làm dock để lướt web hay thực hiện các thao tác khác trền màn hình cảm ứng của iPhone.

Bộ thu phát iClooly gồm tai nghe (mô phỏng chiếc điện thoại cố định) kết nối với ổ cắm headphone. Còn bền dưới sẽ là nơi để cắm cable ra máy tính hoặc sạc. 

Trong khi đó, kệ đỡ/ dock Sync được làm từ nhôm với 4 miếng đỡ silicon chống trượt phía dưới chân. Bạn có thể đặt iPhone ở dạng đứng hoặc dạng nằm (như hình bền dưới).

Sẽ rất tuyệt nếu bày biện bộ iClooly và Sync bền cạnh bàn làm việc. Bạn có thể vừa gõ bàn phím, vừa bấm số và đàm thoại trền iPhone. Một phong cách hoài cổ những năm 70 của thế kỉ trước.

Bộ sản phẩm này có giá khoảng 830.000 nghìn Đồng (~ 39.99 USD).

Một số hình ảnh của iClooly và Sync:

iClooly và Sync

iClooly và Sync

iClooly và Sync

iClooly và Sync

iClooly và Sync

(*) Theo: Gizmag

Hoàng Liền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD