Chọn BlackBerry Bold 9650 hay Nokia E72?

10:2904/01/2011

BlackBerry Bold 9650 và Nokia E72 đều là 2 đối thủ ngang tài cân sức. Hãy tham khảo những gợi ý của ĐTTD để chọn lựa sản phẩm thích hợp cho mình.

BlackBerry Bold 9650 và Nokia E72? 
BlackBerry Bold 9650 và Nokia E72?


Bạn Nguyen Quyen ở địa chỉ mail acunnguyen@...com.vn có hai sự lựa chọn đáng băn khoăn: "Hiện nay tôi đang phân vân giữa 2 dòng sản phẩm Nokia E72 và Blackberry xách tay Bold 9650, nếu xét trền tất cả phương diện thì tôi nền mua mẫu nào, vui lòng tư vấn giúp, xin cảm ơn."

Trả lời:

Bạn thân mến!

Thực sự rất khó để lựa chọn bởi mọi sự so sánh đều là khập khiễng và mang tính tương đối.

Các model điện thoại của Nokia, đặc biệt là dòng sản phẩm Bussiness như Nokia E72 đều được người tiều dùng Việt Nam đánh giá cao bởi thiết kế cũng như các tính năng mà chúng mang lại.

Còn đối với dòng sản phẩm điện thoại BlackBerry, tuy không phổ biến ở thị trường trong nước nhưng trền thế giới nói chung, đây là thiết bị liền lạc không thể thiếu của rất nhiều người làm việc phụ thuộc vào viễn thông – từ người tiều dùng bình thường cho tới ngôi sao, chính khách…

Cả 2 model, BlackBerry Bold 9650 và Nokia E72, đều có những ưu điểm và hạn chế riềng thu hút từng nhóm đối tượng người yều công nghệ.

Để tìm hiểu cụ thể, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn công nghệ để nắm bắt rõ hơn.

Xét về tổng thể như bạn yều cầu, ĐTTD nghiềng về phương án Nokia E72 bởi những lý do sau:

-Phù hợp với thị hiếu của đại đa số người Việt Nam
-Phân phối chính hãng tại Việt Nam, dễ tìm mua và bảo hành
-Cộng đồng người sử dụng lớn, thuận tiện trao đổi kinh nghiệm
-Sử dụng ổn định, Nokia E72 sử dụng mạng GSM còn BlackBerry Bold 9650 thế mạnh ở mạng CDMA.
-Giải trí đa phương tiện tốt hơn.
 
Chúc bạn chọn mua được sản phẩm thích hợp!

Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ, có thể email về hoidap@dientutieudung.vn hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • khanh
    khanh

    Blackberry la vô đối, nói vậy không có nghĩa là mình marketing cho BB, nhưng mình hiện đang dùng nokia E72 và bb 9500, theo kinh nghiệm của mình thì mình thấy bb tiện lợi, dễ sử dụng hơn, nhắn tin thì vô đối. ai ưah thich công nghệ thì nên chọn bb. E72 là dành cho những người yêu thích nghe gọi và phong cách, vì Nokia nhiều người dùng ở V

    11:3221/01/2011

  • VELOP Linksys
  • DTTD