Iomega SuperHero iPhone: Dock có khả năng sao lưu

10:2305/01/2011

Thật tệ nếu như bạn bị mất tất cả thông tin có trong chiếc iPhone sau một vài sự cố đáng tiếc, mà bạn thì chưa kịp sao lưu dữ liệu trước đó.


Hãng Iomega đến từ Mỹ - vốn nổi danh với các thiết bị lưu trữ tin học - mới đây đã gia nhập danh sách dài các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone khi công bố sản phẩm đầu tay: Iomega SuperHero Dock có khả năng sao lưu và sạc cho iPhone.

Trái ngược với cái tền khá dài dòng, sản phẩm của Iomega lại cực kì đơn giản cả về thiết kế và cách sử dụng. Ngoài nhiệm vụ là một chiếc dock (có thể sạc) dành cho iPhone 3G/ 3GS/ 4 và iPod Touch 2/ 3/ 4, Iomega SuperHero Dock còn có khả năng sao lưu tự động những thông tin quan trọng của điện thoại, bao gồm danh bạ và hình ảnh, vào một thẻ nhớ SD gắn ngoài.

Để thiết bị cầm tay có thể hoạt động với dock, người dùng cần tải một ứng dụng nhỏ có tền "Iomega SuperHero" hoàn toàn miễn phí từ Apple Store. Ứng dụng sẽ cho phép sao lưu và khôi phục thông tin khi bạn cắm điện thoại lền dock. Người dùng có thể tự điều chỉnh những dữ liệu cần sao lưu và có thể sao lưu nhiều điện thoại cũng như khôi phục lại các thông tin đến điện thoại mới.

Iomega SuperHero Dock không thể sao lưu cả video, nhạc và ứng dụng.

Bộ sản phẩm có giá khoảng 1,4 triệu Đồng (~70 USD) bao gồm 1 thẻ nhớ SD 4GB đi kèm.

Một vài hình ảnh của Iomega SuperHero Dock:

Iomega SuperHero iPhone 

Iomega SuperHero iPhone 

Iomega SuperHero iPhone 

Iomega SuperHero iPhone 

Iomega SuperHero iPhone 


(*) Ảnh: Iomega
Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD