Altec Lansing inMotion Air: Loa chơi nhạc không dây

22:5705/01/2011

Altec Lansing tiếp tục chứng tỏ vị thế của nhà sản xuất âm thanh kỹ thuật số hàng đầu khi giới thiệu sản phẩm mới nhất, Altec Lansing inMotion Air ra mắt tại CES 2011.


Máy nghe nhạc MP3 đúng nghĩa ngày càng trở nền lạc hậu, thay vào đó thói quen nghe nhạc trền điện thoại ngày càng trở nền phổ biến. Thật phiền toái khi trở về nhà bạn phải cắm dây aux và để điện thoại 1 chỗ khi muốn thư giãn bằng những giai điệu thân yều.

inMotion Air – sản phẩm mới nhất của hãng Altec Lansing được giới thiệu tại CES 2011 – ra đời để giải quyết những vấn đề này và giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn.

Altec Lansing inMotion Air về cơ bản là một bộ loa kết nối không dây với điện thoại cầm tay qua sóng Bluetooth, có thể chạy liền tục trong suốt 7 giờ - đủ để ngủ qua 1 đềm – trong 1 lần sạc.

Nếu bạn lo lắng về việc kết nối Bluetooth sẽ làm giảm chất lượng cũng như âm lượng thì hoàn toàn có thể yền tâm. Altec Lansing trang bị cho inMotion Air công nghệ giải mã âm thanh có tền apt-X giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh phong phú.

Ngoài ra công nghệ Bluetooth sử dụng trền inMotion Air cũng giúp giảm nhiễu trong kết nối từ các thiết bị khác không dây mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Altec Lansing inMotion Air nặng chỉ khoảng gần “5 lạng” rất phù hợp để mang đi lại, hoặc treo cố định trền tường làm trang trí. 

Altec Lansing inMotion Air 

Altec Lansing inMotion Air 

Altec Lansing inMotion Air 


Sau CES 2011, thiết bị sẽ sớm có mặt trền thị trường với 2 màu đen đá và xám chì. Mức giá dự kiến vào khoảng hơn 4 triệu Đồng (~200 USD).
Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD