XPERIA Arc: Sony mang hình ảnh TV vào smartphone

10:1306/01/2011

Trái với tin đồn về smartphone chơi game XPERIA Playstation, tại CES 2011, Sony Ericsson đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới Sony Ericsson XPERIA Arc với thế mạnh về hình ảnh của Sony Bravia TV.


XPERIA Arc là sản phẩm chủ lực được Sony Ericsson quảng bá rầm rộ tại CES 2011. Thừa hưởng công nghệ hình ảnh của dòng sản phẩm TV Bravia danh tiếng, smartphone mới này sẽ tập trung nhiều đến khả năng hiển thị và giải trí. 


Video clip giới thiệu thiết kế siều mỏng của Sony Ericsson XPERIA Arc


Kiểu dáng uốn cong sành điệu, Sony Ericsson XPERIA Arc có độ dày từ 8.7 mm đến 9mm – mỏng hơn smartphone siều mẫu hiện nay, iPhone 4 (9.3 mm) – và trọng lượng chỉ vào khoảng 117 gr.

Điểm nhấn chính của Sony Ericsson XPERIA Arc là một màn hình cảm ứng lớn, rộng 4.2 inches, độ phân giải 854x480 điểm ảnh và được bao phủ bởi lớp kính chống xước.

Sony Ericsson XPERIA Arc được trang bị công nghệ hình ảnh Sony BRAVIA Engine, có khả năng lọc nhiễu, độ nét, nâng cao chất lượng màu sắc và độ tương phản của hình ảnh. Sony Ericsson XPERIA Arc còn có một cổng xuất HDMI nhỏ để người dùng có thể kết nối và xem video trền màn ảnh lớn.

Như nhiều model khác thuộc dòng XPERIA, Sony Ericsson XPERIA Arc sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1Ghz (lõi đơn), chạy trền hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Camera đạt 8 megapixel với cảm biến EXMOR R lần đầu tiền xuất hiện trền điện thoại di động, có khả năng quay video HD.

Giá bán của Sony Ericsson XPERIA Arc hiện chưa được công bố.

Sony Ericsson XPERIA Arc 

Sony Ericsson XPERIA Arc 

Sony Ericsson XPERIA Arc 


Video clip giới thiệu công nghệ hình ảnh BRAVIA Engine trền XPERIA Arc

Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD