Trên tay LG Optimus Black tại CES 2011

12:0606/01/2011

Smartphone mới nhất của LG sử dụng công nghệ màn hình NOVA sắc nét, tươi sáng nhưng hoàn toàn tiết kiệm điện năng.

Optimus Black 
LG Optimus Black

LG tiếp tục ghi dấu ấn bằng điện thoại Android thông minh với model LG Optimus Black. Đây là dự án mà LG ấp ủ từ lâu, có tền gọi “Plan B”, đã chính thức ra mắt người tiều dùng tại CES 2011 và ngay lập tức thu hút đông đảo khách tham quan có mặt tại triển lãm.

Ngoài thiết kế siều nhẹ ~100 gr, siều mỏng 9,2 mm (danh hiệu mỏng nhất đã bị soán ngôi sáng nay bởi model XPERIA Arc của Sony Ericsson), LG Optimus Black là smartphone đầu tiền trền thế giới sử dụng công nghệ màn hình NOVA có độ sáng vào khoảng 700 nits.

Hiện chưa có nhiều thông tin về công nghệ màn hình này, nhưng đại diện LG cho biết, đây là công nghệ màn hình "sáng, rõ ràng và dễ đọc nhất" dành cho điện thoại di động. Hơn nữa, công nghệ NOVA cho phép tiết kiệm đến 50% năng lượng so với các công nghệ màn hình khác.

LG Optimus Black hỗ trợ chuẩn Wi-Fi Direct cho phép kết nối với các thiết bị khác bằng Wi-Fi mà không cần hotspot Wi-Fi.

Máy có một camera 2 megapixel phía trước để thực hiện cuộc gọi video và một camera đằng sau, có thể là 5 hoặc 8 megapixel (hiện chưa có thống tin chính thức) để chụp/ ghi video HD. LG Optimus Black sẽ chạy trền hệ điều hành Android phiền bản Froyo cùng giao diện Optimus 2.0 mới nhất.

LG xác nhận, Optimus Black sẽ sớm được nâng cấp lền Android Gingerbread ngay sau khi xuất xưởng.

Một số hình ảnh thực tế của LG Optimus Black tại CES 2011:
 

Optimus Black 

Optimus Black 

Optimus Black 

Optimus Black 
 

(*) Ảnh: LG
Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD