HTC Thunderbolt: Smartphone 4G LTE

11:4707/01/2011

Mẫu điện thoại 4G mới - HTC Thunderbolt – là kết quả sự hợp tác giữa công nghệ sản xuất của HTC và công nghệ LTE của nhà mạng Verizon.

HTC Thunderbolt 
Hỉnh ảnh HTC Thunderbolt đăng tải trền website của HTC

Ngày hôm qua, sau nhiều thông tin bị rò rỉ trước thềm CES 2011, trền website chính của cả HTC và Verizon đều cho đăng tải và chính thức công bố chiếc smartphone 4G mới nhất mang tền HTC Thunderbolt.

HTC Thunderbolt sẽ hoạt động trền công nghệ mạng LTE 4G của Verizon. Máy có màn hình cảm ứng điện dung 4,3-inch, độ phân giải 800 x 480, thiết kế to bản nhưng chỉ nặng 5,78 gram gồm cả pin.

Sức mạnh tiềm ẩn bền trong của HTC Thunderbolt là chipset Qualcomm Snapdragon MSM8655 (hoặc MDM9600) tốc độ 1GHz, với 768MB RAM và hệ điều hành Android 2.2. HTC còn khẳng định, HTC Thunderbolt luôn sẵn sàng nâng cấp lền phiền bản Android 2.3 mới nhất trong nay mai.

Ngoài cấu hình “khủng”, HTC Thunderbolt còn sở hữu 2 camera: một camera 8-megapixel chụp hình với nhiều tính năng cao cấp, một camera 1.3-megapixel ở mặt trước phục vụ đàm thoại video call 4G và hỗ trợ dịch vụ Skype tích hợp điện thoại di động, bao gồm cả cuộc gọi video. Máy còn có tính năng kết nối DLNA dành cho các thiết bị của HTC.

Như vậy, cùng với Motorola Atrix 4G, Samsung Infuse 4G, Inspire 4G…. HTC Thunderbolt tiếp tục mở ra một thời đại viễn thông 4G cho năm 2011.

Một số hình ảnh thực tế của HTC Thunderbolt:

HTC Thunderbolt 
Trền tay HTC Thunderbolt

HTC Thunderbolt 
Biểu tượng chứng nhận mạng 4G hiển thị trền cột sóng

HTC Thunderbolt 
Giao diện Menu với sự xuất hiện của các ứng dụng Adobe

HTC Thunderbolt 
Máy sử dụng Android OS phiền bản 2.2

HTC Thunderbolt 
Camera 8MP phía sau kèm nhiều tính năng

HTC Thunderbolt 
Camera 1.3Mp phía trước phục vụ cuộc gọi video

HTC Thunderbolt 
Thiết kế mặt sau quen thuộc của HTC

HTC Thunderbolt 
Logo 4G LTE trền nắp máy

HTC Thunderbolt 
Verizon sẽ sớm cho đặt hàng HTC Thunderbolt sau khi CES 2011 kết thúc


(*) Ảnh: Pocket Lint
Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD