Nox Admiral: Tai nghe Android độc đáo

00:0309/01/2011

Góp mặt tại CES 2011 không chỉ có hàng loạt máy tính bảng hay smartphone Android, nhà sản xuất Nox đã mang đến một chiếc tai nghe Android độc đáo có tên Admiral.


Nox Admiral 
Nox Admiral: Tai nghe Android độc đáo

Còn được mệnh danh là Admiral và Admiral Touch, tai nghe này có khả năng trình diễn âm thanh vòm Dolby 7.1 với kết nối Bluetooth, Wi-Fi, hỗ trợ Pandora và các ứng dụng VoIP như MSN và Skype.

Hai tai nghe của Admiral có thể xoay ngang như 2 chiếc loa nhỏ hết sức tiện lợi.

Admiral có thể kết nối với một loạt các thiết bị như Sony PlayStation 3, Xbox 360, máy tính để bàn, laptop, smartphone hay các máy nghe nhạc cá nhân như MP4, iPod... thông qua jack cắm chuẩn 3.5 mm hay kết nối không dây Bluetooth.

Admiral tích hợp thềm một thiết bị màn hình cảm ứng phía 2.4 inch chạy nền tảng Android, cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng và đổi bài hát một cách đơn giản. Nox Admiral sử dụng pin Li-on giúp tai nghe hoạt động liền tục trong 6 giờ đồng hồ.

Nox thậm chí còn kì vọng có thể tích hợp các ứng dụng của Google trền thiết bị này. Dự kiến Admiral sẽ có mặt trền thị trường vào cuối năm 2011. Chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5