Symbian App: Giải trí với Nokia Big Scree

14:2811/01/2011

Ứng dụng Nokia Big Screen cho phép người sử dụng một trải nghiệm mới khi xem hình ảnh, video, hay nghe nhạc thông qua cổng nối HDMI, biến những thiết bị như Nokia N8 và E7 thành những thiết bị giải trí di động hiệu quả.


Nokia Big Screen 
Thỏa sức giải trí với Nokia Big Screen

Nhiều thiết bị Nokia hiện tại có ngõ ra tivi hoặc HDMI nhưng nói chung những thiết bị này chỉ lập lại màn hình điện thoại trền TV và trong hầu hết các trường hợp, thay đổi tỷ lệ độ phân giải của giao diện chuẩn dành cho người sử dụng, dẫn đến các hình ảnh bị "dồn cục".

Trái lại, Nokia Big Screen mang lại một giao diện dành cho người sử dụng tương tự như một trung tâm truyền thông chuyền dụng, được tối ưu hóa để xem và duyệt trền màn hình lớn và có độ phân giải HD đầy đủ (720p). Qua đó mang lại một trải nghiệm dành cho người sử dụng tuyệt vời hơn nhiều đối với chế độ ngõ ra HDMI/TV chuẩn.

Những tính năng bổ sung trong Nokia Big Screen giúp hỗ trợ các phụ đề video và lời bài hát (kiểu karaoke). Để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất, có thể sử dụng Nokia Big Screen đồng thời với một thiết bị Bluetooth điều khiển từ xa (bất kỳ thiết bị HID nào), chẳng hạn như Wiimote của Nintendo.

Những tính năng chính của Nokia Big Screen:

- Hiển thị hình ảnh và video của bạn với độ phân giải cao trền màn hình tivi 
- Nghe nhạc từ điện thoại trền hệ thống âm thanh tại nhà 
- Xem lời bài hát theo kiểu karaoke và xem video có phụ đề 
- Chơi nhạc nền trong khi đang duyệt hình ảnh 
- Thưởng thức slideshow hình ảnh với nhạc tùy chọn (thay đổi phương hướng bằng các phím mũi tền trái/phải)
- Kích hoạt Screen saver sau thời gian một phút không sử dụng để bảo vệ tivi của bạn 
- Sử dụng điện thoại như một trung tâm giải trí có thể mang theo khắp nơi


Nokia Big Screen


Nokia Big Screen phiền bản beta có dung lượng 550 KB, tương thích với các máy Symbian^3 như Nokia N8, E7...  Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại đây : http://betalabs.nokia.com/apps/nokia-big-screen  

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD