Chọn mua Nokia N8: Xách tay hay chính hãng?

15:4712/01/2011

Sản phẩm Nokia N8 xuất hiện trên thị trường Việt Nam có 2 loại: Hàng hóa xách tay và sản phẩm chính hãng. Sản phẩm xách tay thường có giá rẻ hơn, tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như chất lượng của sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm điện thoại chính hãng.

nokia 
Nokia N8

Bạn Thăng Nguyễn Tiến ở hòm thư tuonglaituoisangvancho8886@...com có câu hỏi: " Hiện nay em có nhu cầu mua một chiếc điền thoại và em cũng rất thích chiếc điện thoại Nokia N8. Em cũng đi tham khảo ở các siều thị và showroom thì thấy giá cả khác nhau. Em rất mong DTTD có thể tư vấn cho em một địa chỉ đáng tin cậy, mà sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp."

Bạn thân mến!

Hiện tại sản phẩm Nokia N8 xuất hiện trền thị trường Việt Nam có 2 loại: Hàng hóa xách tay và sản phẩm chính hãng. Sản phẩm xách tay thường có giá rẻ hơn (khoảng hơn 10 triệu Đồng), tuy nhiền, để đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như chất lượng của sản phẩm, chúng tôi khuyền bạn nền chọn sản phẩm điện thoại chính hãng.

Bạn có thể tìm mua Nokia N8 tại các trung tâm điện máy, các cửa hàng, đại lý do Nokia ủy nhiệm. Mức giá sẽ có thể khác nhau do chính sách bán hàng tùy nơi cũng khác nhau.

Một số cửa hàng bạn có thể tham khảo tại Hà Nội:

- Cửa hàng Hoàng Hà Mobile (www.hoanghamobile.com) giá 11 triệu 100 nghìn Đồng.
- Cửa hàng Nhật Cường (www.dienthoaididong.com.vn) giá 12 triệu Đồng
- Cửa hàng Thế giới di động (www.thegioididong.com) giá 11 triệu 450 nghìn Đồng

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý!
 
Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ, có thể email về hoidap@dientutieudung.vn hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • nguyenqlhc
  nguyenqlhc

  anh chi cho em hoi em mua may Nokia N8 voi gia 11,5tr co bao hanh 1 nam nhung khi ve nha em phat hien duoi dich may cho co khe cam sac co dong chu made in china em rat buon va khong hieu gi het co phai em mua lam hay ko...mong cho em y kien.

  17:0116/02/2011

 • Đức Mạnh
  Đức Mạnh

  Nếu bạn mua ở các chỗ trên, có tem chính hãng là yên tâm rồi. Bây giờ điện thoại nào mà chả sản xuất ở Trung Quốc. sx ở TQ thì giá mới ngày một rẻ chứ

  16:1718/02/2011

 • thiet
  thiet

  cai may rat dep va rat sanh dieu

  11:4325/03/2011

 • nguyê
  nguyê

  nhà em nghèo vợ già ba má đông, nhưng có mỗi tội là đam mê công nghệ. mấy bác có biết giá hàng xách tay của nó là bao nhiêu ko? cửa hàng nào bán hàng xách tay tốt ở tp hcm. thanks

  06:2202/08/2011

 • Thuy Minh
 • DTTD