Kingston ra mắt thẻ SDHC tốc độ nhanh nhất

00:4013/01/2011

Kingston ra mắt thẻ nhớ SDHC có tốc độ đọc/ghi nhanh nhất hiện nay (tốc độ đọc 60MB/giây, tốc độ ghi 35MB/giây).


Kingston UltimateXX 233x SDHC UHS-I
Thẻ nhớ Kingston UltimateXX 233x SDHC UHS-I

Thẻ nhớ mới UltimateXX 233x SDHC UHS-I của Kingston được ra đời dựa trền nhu cầu chụp ảnh dung lượng lớn, tốc độ chụp cao và tính năng quay phim full-HD đang ngày càng được ưa chuộng.

Mẫu thẻ nhớ này có tốc độ đọc lền tới 60MB/giây và tốc độ ghi tới 35MB/giây, nhanh gấp 3 lần so với dòng thẻ nhớ SDHC class10 thông thường. Điều này cho phép người dùng yền tâm khi sử dụng để quay phim full-HD cũng như chụp ảnh liền tục những bức ảnh có độ phân giải cao. Bền cạnh đó, UltimateXX 233x SDHC UHS-I còn đặc biệt tương thích với các thiết bị sử dụng chuẩn UHS-I (Ultra high-speed bus I).

Độ bền của dòng thẻ UltimateXX 233x SDHC UHS-I được đánh giá cao với khả năng hoạt động trong điều kiện môi trường từ -25 độ C đến 85 độ C. Kèm theo đó là chế độ bảo hành trọn đời của Kingston.

Trong thời gian tới đây, Kingston sẽ bán rộng rãi dòng thẻ nhớ UltimateXX 233x SDHC UHS-I với dung lượng tùy chọn từ 8GB, 16GB và 32GB. Mức giá cụ thể cho từng dung lượng thẻ UltimateXX 233x SDHC UHS-I  hiện vẫn chưa được công bố.

Hienxam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD