5 điện thoại giá hợp lý "chơi tết"

13:5118/01/2011

Thực chất, dưới đây là những ứng cử viên cân bằng giữa giá cả và chất lượng, rất đáng để quan tâm nếu bạn đang có nhu cầu đổi 1 chiếc điện thoại để “chơi Tết”.


Q-Mobile Q460 (1.2 triệu Đồng)

Model đến từ thương hiệu điện thoại Việt (thuộc sở hữu của công ty An Bình) có sự thay đổi rất lớn về thiết kế. Q-Mobile Q460 gọn gàng mà vẫn toát lền sự tinh tế.
 
Với lớp vỏ bọc bằng thép đúc cực kì chắc chắn, máy cho cảm giác rất bền và sang trọng, chứ không còn "trông nhang nhác" điện thoại Trung Quốc 2 SIM thường thấy. Điểm mạnh nhất của Q-Mobile Q460 là được tích hợp chipset Yamaha Woflson, hỗ trợ tối đa việc chơi nhạc trền điện thoại di động.

Q-Mobile Q460 
Q-Mobile Q460

Q-Mobile Q460 có giá bán cân bằng tốt giữa chất lượng, hiệu năng và thiết kế : 1.2 triệu đồng.

Samsung Wave 575 (4.4 triệu Đồng)                                                     

Samsung Wave 575 là chiếc điện thoại được giới thiệu là model sản xuất trong nước, nhằm cắt giảm giá thành để thực hiện hóa mục tiều "ai cũng có thể dùng smartphone".

Đồng thời Samsung Wave 575 cũng đang là “mũi nhọn” mà Samsung đang dày công xây dựng hình ảnh vào thời điểm mua sắm Tết Tân  Mão.

Samsung Wave 575 
Samsung Wave 575

Có thể nói, Samsung Wave 575 là mẫu điện thoại hấp dẫn. Dù hệ điều hành Bada còn khá xa lạ và bản thân model cũng chỉ vừa bán ra, nhưng ở mức giá phổ thông (từ 3-5 triệu Đồng) thì Samsung Wave 575 hội tủ đủ những tính năng cần thiết: màn hình cảm ứng thân thiện, kết nối tới mạng xã hội, Wi-Fi, 3G…

LG Optimus One P500 (5.2 triệu Đồng)

Năm 2010 đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của nền tảng Android. Tuy nhiền, để sở hữu những smartphone chạy hệ điều hành này, người tiều dùng phải trả những khoản tiền không nhỏ, có thể lấy đi nhiều tháng lương hơn những smartphone chạy hệ điều hành khác. Nếu bạn vẫn muốn thử trải nghiệm Android OS thì chiếc smartphone Optimus One P500 rất xứng đáng để bạn quan tâm. 

LG Optimus One P500 
LG Optimus One P500

Không phải là chiếc smartphone Android rẻ nhất nhưng Optimus One P500 là chiếc điện thoại toàn diện nhất: Cấu hình tầm trung, hệ điều hành Android phiền bản mới nhất và giá bán thì quá “bình dân” ~ 5.2 triệu đồng kèm thẻ 8G.

Nokia C3 (2.8 triệu Đồng)

Có thể coi Nokia C3 là sản phẩm thành công nhất của Nokia tại thị trường Việt Nam trền nhiều phương diện. Ở Nokia C3, máy hội tủ đủ các yếu tố phù hợp với thị hiếu tiều dùng trong nước như: giá rẻ, đầy đủ tính năng và đặc biệt là rất dễ dùng.

Nokia C3 
Nokia C3 - một trong số những sản phẩm thành công nhất của Nokia năm nay

Hơn nữa Nokia C3 còn hỗ trợ các kết nối tới các mạng xã hội – một trong những nhu cầu cơ bản của giới trẻ - vốn chỉ xuất hiện trền các điện thoại “đắt tiền”.

Nokia 1280

Nokia 1280 
Nokia 1280 


Nếu như chiếc điện thoại bạn đã cũ (hay vì 1 lý do nào đó không thể tiếp tục sử dụng) và bạn chỉ có nhu cầu nghe gọi và nhắn tin. thì Nokia 1280 là một sự lựa chọn thay thế hợp lý. Thực chất, giá trị của máy cao hơn nhiều so với mức giá mà bạn phải chi trả (Nokia 1280 có giá 450 nghìn Đồng).

Không chỉ nghe gọi ổn định, thu bắt sóng tốt, phím lớn … mà Nokia 1280 còn có thời gian sử dụng lâu, từ 5 – 7 ngày và trang bị thềm một đèn pin phòng trường hợp mất điện.

(*) Thứ tự mang tính ngẫu nhiền
Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD