Microsoft ra mắt ứng dụng OneNote cho iPhone

10:5419/01/2011

Phát hành ứng dụng OneNote cho iPhone cho thấy Microsoft đang có xu hướng tích hợp bộ phần mềm Office của mình cho iPhone.


OneNote cho iPhone 
Microsoft ra mắt ứng dụng OneNote cho iPhone

Đây là ứng dụng thứ tư mà Microsoft tích hợp cho iPhone. Ba ứng dụng trước đó là Bing cho iPhone, Seadragon Mobile và Microsoft Tag.

OneNote là một ứng dụng ghi chú, cho phép người dùng ghi chú, ghi âm và scan tài liệu. Ứng dụng này có khả năng đồng bộ thông tin với phiền bản OneNote cho máy tính thông qua Windows Live SkyDrive, đồng thời có thể truy cập các ghi chú trực tuyến thông qua Office Web Apps.

Mặc dù phiền bản OneNote cho điện thoại không có đầy đủ các chức năng giống như trền phiền bản cho máy tính, nhưng ứng dụng sẽ tận dụng tối đa ưu thế màn hình rộng của iPhone và xử lý các tác vụ dễ dàng.

OneNote là một trong những sản phẩm ít được biết đến của bộ ứng dụng Office. Ứng dụng này được cài đặt trền hơn 78 triệu máy tính ở Mỹ, đồng thời được tích hợp vào các thiết bị chạy nền tảng Windows Phone 7 của Microsoft. 

Đại diện Microsoft cho biết hãng đang lền kế hoạch tích hợp các ứng dụng văn phòng cho mọi thiết bị, mọi nền tảng và hệ điều hành để đáp ứng hơn nữa yều cầu của người sử dụng.

Hiện OneNote đã có trền iTunes App Store và hoàn toàn miễn phí.

Một vài hình ảnh ứng dụng OneNote trền iPhone:

OneNote cho iPhone 
 

OneNote cho iPhone 
 

OneNote cho iPhone 
 

OneNote cho iPhone 
 

OneNote cho iPhone 
 


(*) Ảnh: AppStore


Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5