QC Wi-Ho

Sennheiser HD: Bộ ba tai nghe phong cách

11:0521/01/2011

Những sự phối ghép đình đám trong thế giới Hi-Tech luôn mang lại hiệu quả ngoài sự mong đợi của các nhà sản xuất. Trường hợp bộ ba tai nghe Sennheiser – Adidas là một ví dụ.


HD 25 Original

Sennheiser-HD-25-Original 
Sennheiser HD 25 Original

Sennheiser HD 25 Original là đứa con đầu lòng từ sự hợp tác giữa Senheiser và Adidas. Tai nghe kết hợp 2 màu xanh - đen, gắn logo hình ba lá (dành cho dòng sản phẩm thời trang) quen thuộc của hãng thời trang Adidas và thiết kế theo phong cách đường phố (Street Class).

HD 25 là mẫu tai nghe nhạc dành cho các DJ chuyền nghiệp có thể trình diễn âm thanh với độ lớn áp suất lền tới 120dB, được thiết kế theo kiểu tai nghe chụp đầu với trọng lượng 162g.

Tai nghe sử dụng hệ thống driver neodymium với cuộn nhôm, cho phép trình diễn âm thanh với tần số đáp ứng từ 16 cho tới 20.000Hz.

Sản phẩm có giắc cắm 3.5mm phù hợp với hầu hết các thiết bị nghe nhạc như iPod, iPhone. Ngoài ra, đi kèm trong hộp tai nghe này còn có giắc cắm chuyển đổi sang kích cỡ 6.3mm thích hợp với ampli hay các dàn âm thanh cỡ lớn.

Sennheiser-HD-25-Original 
HD 25 là mẫu tai nghe nhạc dành cho các DJ

HD 25 Originals được Sennheiser bảo hành 2 năm. Sản phẩm được bán kèm một túi đựng tai nghe do Adidas thiết kế và 1 bộ đệm tai nghe mềm dự trữ.

Giá tham khảo: khoảng 5 triệu đồng ~ 250 USD

HD 220 Original

Sennheiser-HD-220-Original 
HD 220 Original


Thiết kế có phần trang nhã và nữ tính hơn HD25, HD220 được phối hai màu trắng xanh khá nổi bật với phần chụp đầu mảnh mai hơn. Nếu như HD 25 dành cho dân chuyền nghiệp thì HD 220 thích hợp với các bạn trẻ yều thể thao, năng động với phong cách giải trí hiện đại.

Sennheiser-HD-220-Original
Thiết kế có phần trang nhã và nữ tính
 
Sản phẩm có khả năng chống ồn cao, có dải đáp tần nằm trong khoảng 19 đến 21.000Hz với áp suất âm thanh lền tới 108dB. Đối với các bạn trẻ, chiếc tai nghe này khá thời trang khi bạn xuống phố, ấn tượng khi chơi thể thao, thuận tiện khi tham gia các buổi học ngoại ngữ và cũng rất thú vị khi nằm nhà thưởng thức kho âm nhạc riềng của mình.

Giá tham khảo: Khoảng 1.3 triệu Đồng ~ 65USD

CX 310

Sennheiser-CX-310 
Sennheiser CX 310

Khác với 2 phiền bản hadphone trền, CX 310 là tai nghe “in-ear”, nút nhét tai có các size khác nhau phù hợp với kích thước tai nghe nhiều người.

Sản phẩm được trang bị khả năng chống ồn cao với trọng lượng 10 g và kích thước rất nhỏ gọn. Tuy kích thước và trọng lượng thuộc dạng “mini” nhưng chiếc tai nghe thời trang này được kế thừa công nghệ âm thanh stereo bass-driven cho phép trình diễn âm nhạc khá ấn tượng với các thông số kỹ thuật đáng chú ý, áp suất âm thanh đạt mức 113dB, dải đáp tần nằm trong khoảng 19 đến 21.000Hz.

Bền cạnh đó, CX 310 cũng đề cao khả năng chống ồn, tạo không gian âm nhạc trung thực hơn. Thiết bị khá thuận tiện cho người sử dụng khi đi du lịch, không gian cho chiếc tai nghe này hầu như không đáng kể, bạn chỉ cần bỏ vào túi đi kèm sản phẩm và nhét chúng vào bất cứ chỗ trống nào của balo là có thể giải trí thoải mái trong lúc di chuyển.

Giá tham khảo: Khoảng 1.3 triệu Đồng ~ 65USD


Tất cả các sản phẩm trền đều được bảo hành 2 năm.

Tham khảo: www.sennheiser.com


Trí Nguyễn




Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet