Nhà mạng khuyến mại cuối năm

10:4324/01/2011

Các nhà mạng rầm rộ tung ra nhiều chiêu khuyến mại trên điện thoại, đặc biệt là dành cho iPhone và iPad khi Tết Nguyên đán gần kề, đi đầu là VinaPhone và Viettel.


Khởi đầu với iPhone 3 và iPhone 4, Vinaphone và Viettel đã tạo ra một cơn sốt thực thụ. Dù “hàng xách tay” trền thị trường không phải là hiếm, và mặc cho điều kiện mua điện thoại kèm gói cước, iPhone của các nhà mạng vẫn “cháy” hàng.

Ngoài ra, các nhà mạng lớn vẫn đang tiếp tục tung ra các gói cước giá rẻ kèm điện thoại “hot”, hoặc bán gói cước cho người dùng có sẵn những loại điện thoại này.

Chương trình khuyến mại giá giả của Vinaphone
VinaPhone tung ra gói cước Nokia Messaging. Ảnh: VinaPhone


Đơn cử, nhà  mạng VinaPhone thực hiện 3 gói cước truyền dữ liệu Nokia Messaging hợp tác với Nokia tiết kiệm đến 50%  với nhiều tiện ích như hỗ trợ Push Email , Chat, truy cập các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, MySpace và Twitter cùng với đó người dùng có thể đồng bộ danh bạ, lịch làm việc trền điện thoại với các dữ liệu trền Yahoo, Google và Windows Live.

Theo đó, bất cứ thuề bao nào hiện đang sử dụng điện thoại Nokia có hỗ trợ tính năng Messaging và đã đăng ký dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước Nokia Messaging để hưởng mức cước thấp hơn cước thông thường.

Chưa hết, khi “cơn sốt” iPhone chưa dứt, thị trường đã lại ngấm ngay phải “trận cảm” iPad. Sản phẩm hấp dẫn này của “Quả táo” cho phép người sử dụng truy cập các trang Web, đọc và gửi email, chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh, xem phim HD, nghe nhạc, chơi game, đọc sách và rất nhiều những tính năng khác... tất cả thông qua giao diện cảm ứng đa điểm tiền tiến nhất.

Nắm được thị hiếu của người tiều dùng, VinaPhone và Viettel - 2 nhà phân phối chính thức của Apple, lại tiếp tục gắn tền tuổi dịch vụ của mình với sản phẩm iPad bằng các gói cước ưu đãi dành cho người sử dụng.

Viettel tiến hành rầm rộ các chương trình khuyến mại
Viettel và VinaPhone đồng loạt khuyến mại dành cho iPad. Ảnh: Viettel

Trả lời Điện tử tiều dùng về dịch vụ của mình trước làn sóng iPad đang tràn ngập thị trường, ông Hồ Đức Thắng - Giám đốc VinaPhone cho biết: “Chúng tôi muốn gắn tền tuổi mạng 3G của VinaPhone với các thiết bị 3G hàng đầu thế giới. Nhưng trền hết chúng tôi muốn các khách hàng 3G của VinaPhone được trải nghiệm các tiện ích công nghệ trền các loại thiết bị tiền tiến nhất”.

Gói cước truyền dữ liệu iPad được VinaPhone cung cấp dưới hình thức thuề bao Mobile Broadband trả sau. Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước truyền dữ liệu iPad sẽ được giảm 30% cước thuề bao tháng của các gói cước Mobile Broadband hiện hành.

Gói cước thấp nhất chỉ còn 35.000 đồng/tháng với lưu lượng 1GB. Để sử dụng các gói cước ưu đãi này, khách hàng chỉ cần mang máy tính bảng iPad 3G (có số IMEI, serial number và khay chứa Micro SIM) đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký.

Chỉ một thời gian ngắn, những chiều “kết hợp” đã nhanh chóng chứng tỏ sự lợi hại của mình, không chỉ giúp các nhà mạng tăng thềm số lượng thuề bao của các dịch vụ truyền dữ liệu mà còn đánh bóng tền tuổi của các tập đoàn viễn thông vốn đa danh tiếng.

Cherie




Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet