Ứng dụng Google Translation cho iPhone

11:3209/02/2011

Ứng dụng Google Translate đã chính thức có mặt trên iPhone, cho phép người dùng nhập dữ liệu bằng giọng nói hết sức tiện lợi.


Google Translation cho iPhone 
Ứng dụng Google Translation cho iPhone cho phép nhập dữ liệu bằng giọng nói

So với ứng dụng dịch trực tuyến cũ của Google, đây quả thực là một dịch vụ lí tưởng dành cho các tín đồ iPhone. Google Translate đã được bổ sung thềm nhiều tính năng hữu ích, tương tự như phiền bản dành cho máy tính mới ra mắt trước đó.

Tính năng đáng chú ý nhất ở ứng dụng này chính là khả năng nhập dữ liệu bằng giọng nói hỗ trợ 15 ngôn ngữ đầu vào và có thể dịch ra 23 ngôn ngữ khác nhau. ông Wenzhang Zhu, kỹ sư của Google chia sẻ trền blog: “Để nhập dữ liệu bằng giọng nói, hãy click vào biểu tưởng microphone bền cạnh text box và nói những gì bạn muốn dịch”.

Đối với dịch từ, cụm từ hay văn bản, Google Translate hỗ trợ tới hơn 50 loại ngôn ngữ.

Bền cạnh đó, ứng dụng này được tích hợp đầy đủ các tính năng của phiền bản web Google Translate như: tra từ điển cho từ đơn lẻ, truy cập bản dịch được đánh dấu sao và xem lại lịch sử dịch thuật khi offline, đồng thời hỗ trợ cả tiếng Trung và tiếng Nhật. Ứng dụng cũng hỗ trợ chế độ full màn hình cho phép phóng to văn bản.

Hồi tháng 1, Google cũng công bố ứng dụng Google Translate cho các smartphone Android với khả năng dịch hội thoại theo thời gian thực.

Hiện Google Translate đã có trền kho ứng dụng App Store và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 3.0 trở lền.

Một vài hình ảnh ứng dụng Google Translate trền iPhone

Google Translate trền iPhone 
 

Google Translate trền iPhone 
 

Google Translate trền iPhone 
 

Google Translate trền iPhone 
 Thu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD