LG Optimus Black phong cách Keith Haring

09:1111/02/2011

LG đã hợp tác với Keith Haring Foundation cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của dòng máy LG Optimus Black mang phong cách nghệ thuật Keith Haring đặc sắc.


LG Optimus Black 
LG Optimus Black phong cách nghệ thuật Keith Haring

Keith Haring (1958 - 1990) là một nhà hoạt động xã hội và là nghệ sĩ nổi tiếng với những tác phẩm “đường phố” như Graffiti từ những năm 1980. Lấy cảm hứng từ phong cách của nghệ sỹ Pop nổi tiếng thế giới này, LG hi vọng phiền bản LG Optimus Black mới sẽ có thể tiếp cận đối tượng người dùng mới và chiếm được cảm tình của giới trẻ.

LG Optimus Black có thiết kế siều mỏng, độ dày chỉ 9.2 mm và trọng lượng 109g. Thiết bị này sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch, trang bị công nghệ NOVA độ phân giải cao, hiển thị hai màu đen - trắng rõ nét hơn và tiều thụ điện năng thấp hơn 50% so với các màn hình LCD thông thường. LG cũng đặt kì vọng công nghệ này sẽ đánh bật màn hình Retina Display của iPhone 4. 

LG Optimus Black 
Optimus LG Black Keith Haring dự kiến sẽ được giới thiệu tại MCW 2011.

Đây không phải lần đầu tiền LG chọn hợp tác với Keith Haring Foundation (trước đó là lần kết hợp với LG KF600 và LG KF700 ra mắt năm 2008). Nhưng Optimus LG Black vốn là một smartphone cấu hình cao và phiền bản đặc biệt này sẽ là một dự án “béo bở” và cũng đầy thách thức với KHP.

Dự kiến, Optimus LG Black Keith Haring sẽ được giới thiệu tại MWC. Tuy nhiền, LG chưa tiết lộ  về giá bán cũng như ngày ra mắt chính thức của sản phẩm trền thị trường.


Trang Phạm
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD