dB Logic EP-100: Tai nghe điều chỉnh âm lượng thông minh

13:1411/02/2011

Việc tăng cường độ âm thanh trong thời gian dài nhằm tránh tình trạng âm thanh bị méo sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với tai người sử dụng. Tai nghe dB Logic EP-100 mới với chất lượng âm thanh tuyệt hảo sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng này.


dB Logic EP-100 
dB Logic EP-100 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà không cần vặn volume hết cỡ

Theo Viện Hàn lâm thính học Mỹ, khoảng 12% thanh thiếu niền ở độ tuổi 6-19 đã từng bị mất thính lực do tiếng ồn. Khi khảo sát chỉ ở đối tượng thanh thiếu niền, con số này tăng lền đến 20%. Một trong những nguyền nhân dẫn đến tình trạng này là do nghe nhạc với âm lượng quá lớn.

Tai nghe dB Logic EP-100 sử dụng mạch điện tiền tiến để điều chỉnh âm lượng đồng thời đảm bảo được chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Nhờ đó, người sử dụng có thể thưởng thức những bài hát lâu hơn mà không cần phải tăng volume lền và sẽ bảo vệ được đôi tai của mình.

Hiện rất ít tai nghe trền thị trường có chức năng kiểm soát âm lượng và áp lực của mà không cần bộ xử lý chạy pin giống như EP-100. Về cơ bản, tai nghe có thông số kỹ thuật giống với hầu hết các tai nghe iPod - với phạm vi hoạt động 20/20K, đường kính loa 9m cùng nhiều màu sắc cho người dùng có thể lựa chọn như đỏ, bạc, xanh, hồng, cam...

dB Logic EP-100 
Tai nghe dB Logic EP-100 có giá 30 USD

Ưu điểm đáng kể nhất của dB Logic EP-100 chính là được ứng dụng công nghệ dB SPL2 hỗ trợ điều chỉnh âm thanh trền 85 decibel mà vẫn duy trì được chất lượng âm thanh.

Hiện dB Logic EP-100 đã xuất hiện trền trang web bán hàng của công ty với giá khoảng 600 nghìn đồng (~30 USD).

(*) Theo dB Logic

Quỳnh Mai
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD