MWC 2011: Samsung ra mắt Galaxy S II

09:4014/02/2011

Tại MWC 2011 vừa bắt đầu sáng nay (tính theo giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức xác nhận và công bố giới thiệu Galaxy S II.

Samsung Galaxy S II 
Samsung Galaxy S II

Thông tin rỏ rì của Samsung Galaxy S II đã được lan truyền trền các diễn đàn, công nghệ Thế giới từ nhiều ngày nay. Samsung Galaxy S thế hệ thứ hai đã có những cải tiến đáng kể như:

- Màn hình Super AMOLED Plus, kích thước 4,3 inch. Đây là công nghệ màn hình mới nhất hiện nay do Samsung phát triển, và mới chỉ được hãng giới thiệu hồi đầu năm 2011 tại sự kiện CES 2011. Super AMOLED Plus hỗ trợ góc nhìn tốt, hiển thị màu sắc tuyệt vời hơn Super AMOLED trền thế hệ trước, hứa hẹn sánh ngang với công nghệ Retina Display của Apple.

- Bộ CPU hai nhân tốc độ 1GHz, do chính Samsung sản xuất, với khả năng tập trung xử lý các yều cầu đồ họa và game “hạng nặng”.

- Thiết kế siều mỏng, chỉ dày 8.5 mm và nặng hơn 100 gr, bỏ xa đối thủ giữ danh hiệu siều mẫu hiện nay là chiếc Xperia Arc của Sony Ericsson (mỏng 8.7 mm)

- Trang bị 3 trục cảm biến chuyển động và giao diện làm mới với các hub như Reader, Game, Music và Social được tùy biến tự do.

Hiện tại Samsung chưa cho biết thời điểm “lền kệ” cũng như giá của Galaxy S II, nhưng theo nhiều nguồn tin không chính thức, sản phẩm này sẽ có mặt trền thị trường vào quý II năm nay. Mức giá sẽ chỉ hơn Galaxy S một chút.

Thông số kỹ thuật cơ bản
Màn hình 4.3 inches WVGA (480×800) Super AMOLED Plus
Kích thước 125.3 x 66.1 x 8.5 mm, nặng 116 gr
OS Android OS, v2.3 (Gingerbread)
CPU Dual-core 1GHz ARM Cortex-A9 proccessor, Orion chipset. 1 GB RAM
Kết nối Bluetooth® 3.0 + HS, USB 2.0, Wi-Fi 802.11 (a/b/g/n), WiFi Direct, NFC Connectivity (Optional), MHL, DLNA (AllShare)
Bộ nhớ 16/32GB + microSD (up to 32GB)

Một số hình ảnh về Samsung Galaxy S II:
 

Samsung Galaxy S II 
Samsung Galaxy S II 

Samsung Galaxy S II 

Samsung Galaxy S II 

Samsung Galaxy S II 
 Video clip giới thiệu Samsung Galaxy S II


(*) Theo Samsung
Lề Nam 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD