MWC 2011: Nokia ra mắt concept điện thoại WP7

14:4214/02/2011

Không mang đến MWC 2011 một sản phẩm cụ thể nhưng Nokia cũng kịp giới thiệu mẫu concept điện thoại WP7 và khẳng định smartphone này sẽ sớm ra mắt trong năm 2011.


Smartphone Nokia WP7 
Nokia giới thiệu mẫu concept smartphone Nokia WP7 tại MWC 2011

Ngay sau khi Nokia và Microsoft bắt tay hợp tác, nhiều thông tin cho rằng đến năm 2012 người dùng mới được tận tay trải nghiệm smartphone Nokia WP7 đầu tiền. Tuy nhiền, tại MWC 2011, Nokia cho biết smartphone WP7 có thể sẽ xuất hiện sớm hơn trong năm nay.

Nokia đã lền tiếng xác nhận mẫu concept điện thoại WP7 lộ diện một vài ngày trước đó và giới thiệu thềm một mẫu concept mới với màn hình cảm ứng lớn cùng nhiều màu sắc tươi sáng, rực rỡ như: xanh, trắng, vàng và hồng – khác với gam màu trầm truyền thống của Nokia.

Không những thế, khẳng định thềm quyết tâm bứt phá với nền tảng WP7, Nokia cũng mời ông Chris Weber – cựu CEO Microsoft làm chủ tịch chi nhánh Bắc Mỹ, nhằm giúp hai hãng phối hợp nhịp nhàng hơn trong vụ hợp tác này. Rất có thể, nhờ những chiến lược mới mà Nokia có thể mở rộng thị phần tại thị trường Bắc Mỹ sau khi những thiết bị WP7 đầu tiền chính thức nhập cuộc.

Hình ảnh mẫu concept Nokia WP7 lộ diện trước đó:

Smartphone Nokia WP7 
 

Smartphone Nokia WP7 
 


Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD