Rò rỉ hình ảnh Motorola Droid X2

17:2014/02/2011

Droid X2 vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật của Motorola. Ngày hôm qua, nhiều diễn đàn công nghệ đã đăng hình ảnh của mẫu smartphone này.


Xuất hiện không ồn ào như Samsung và Sony Ericsson tại MWC 2011, Droid X2 đã trở thành tâm điểm của giới công nghệ sau loạt hình ảnh bị rò rỉ.

Theo nhiều nguồn tin, Motorola Droid X2 sở hữu một màn hình cảm ứng LCD 4 inch độ phân giải 540 x 960 pixel - khá giống với chiếc Droid X trước đó, tuy nhiền nó sẽ là một phiền bản nâng cấp nhiều hơn.

Về cấu hình, Droid X2 được cho là sử dụng bộ vi xử lý hai nhân NVIDIA Tegra 2 tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM dung lượng 1 GB. Ngoài ra, Droid X2 còn được lắp đặt một camera mặt sau 8 megapixel với hệ thống hai đèn Flash LED, không có camera phía trước.

Thềm nữa, Droid X2 hỗ trợ thềm tính năng nghe đài FM và kết nối 3G (không hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE như nhiều nguồn tin trước đó).

Trước đó nhiều người dự đoán Motorola sẽ sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google Gingerbread ( Android 2.3). Những hình ảnh chính thức đầu tiền này của hãng khẳng định hãng sẽ sử dụng hệ điều hành Adroid 2.2 Froyo cũ . Dẫu vậy, Droid X2 vẫn là một sản phẩm đáng để quan tâm trong thời gian tới.

Dự kiến Motorola sẽ chính thức giới thiệu Droid X2 vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 năm nay

Thông số kỹ thuật của Droid X2
Màn hình 4 inches, phân giải 540 x 960 px
Camera 8 MP
RAM 1 GB
Bộ xứ lý NVIDIA Tegra 1GHz
Hệ điều hành Android 2.2 Froyo

Một số hình ảnh Motorola Droid X2:

droidx2

adroidx2

droidx2

droidx2

adroidx2

droidx2


(*) Ảnh. TheMobileZone 


Hoàng Liền

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh