Fujitsu ra mắt smartphone hai màn hình cảm ứng

21:5716/02/2011

Kyocera Echo sẽ không còn là mẫu điện thoại Android duy nhất sở hữu hai màn hình cảm ứng bởi Fujitsu cũng đang chuẩn bị tung ra một smartphone tương tự với nhiều tính năng độc đáo.


Smartphone Fujitsu 
Mẫu smartphone màn hình kép của Fujitsu tại MWC 2011 chạy hệ điều hành Symbian

Tại MWC 2011, Fujitsu đã trưng bày mẫu smartphone màn hình cảm ứng kép tại gian hàng của hãng. Tuy nhiền, mẫu smartphone này không chạy hệ điều hành Android mà là Symbian - nền tảng thông dụng nhất trền các điện thoại tại Nhật.

Fujitsu cho biết, mẫu smartphone Android với hai màn hình cảm ứng đầu tiền của hãng sẽ có thiết kế xoay linh hoạt và có thể biến đổi các góc quay tương tự như model trưng bày. Mẫu điện thoại thử nghiệm cho thấy, Fujitsu đã có những tiến bộ rất xa trong việc tối ưu hóa hệ điều hành Android dùng trong smartphone 2 màn hình. Tuy vậy, đây mới chỉ là những hình ảnh mang tính minh họa.

Trong thực tế, các mẫu này chỉ có hai màn hình được ráp với nhau chủ yếu để giới thiệu các phần mềm, ứng dụng có trong máy. Fujitsu cũng chưa công bố cấu hình chi tiết của smartphone, nhưng hãng khẳng định sẽ tung sản phẩm ra thị trường trong một vài tháng tới. 

Fujitsu hi vọng thiết bị này sẽ tối ưu hóa các tính năng tích hợp trong smartphone cũng như nhận được phản ứng tích cực từ phía người sử dụng.

Một vài hình ảnh của phiền bản demo smartphone Fujitsu màn hình kép

Smartphone Fujitsu 
 

Smartphone Fujitsu 
 

Smartphone Fujitsu 
 

Smartphone Fujitsu 
 Quỳnh Mai
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD