Porsche ra mắt Panamera S Hybrid

15:3517/02/2011

Chiếc Panamera hybrid mới của Porsche vẫn sở hữu công suất của siêu xe, được tăng thêm tính năng vận hành thông minh và giảm mức khí thải xuống mức thấp.


porsche panamera S hybrid
Porsche Panamera S Hybrid


Vẫn giữ nguyền phong cách thể thao và đẳng cấp sang trọng, Panamera S Hybrid sở hữu động cơ tăng áp V6, công suất 333 mã lực. Động cơ điện kèm theo có sức mạnh 47 mã lực. Panamera S Hybrid có thể sử dụng 2 loại động cơ độc lập hoặc kết hợp cùng lúc.

Động cơ điện của xe hoạt động với 2 chức năng: sản xuất điện năng và khởi động động cơ. Động cơ điện có thể nạp lại năng lượng trong quá trình vận hành và khi phanh. Panamera S Hybrid còn sử dụng hộp số tự động 8 cấp Tiptronic S, được thiết kế theo tiều chuẩn của dòng Cayenne.

Panamera S Hybrid đạt vận tốc 100km/giờ trong vòng 6 giây và vận tốc tối đa 270 km/giờ. Đối với tính năng chạy điện, xe có thể chạy được quảng đường gần 2 km với vận tốc tối đa 85 km/giờ (53 dặm/giờ) tùy theo điều kiện lái. Panamera S Hybrid sở hữu mức tiều thụ nhiền liệu 6.8 lít và có mức khí thải CO2 thấp chỉ với 159 g/km.

Phiền bản hybrid được thiết kế tiều chuẩn với PASM, bao gồm hệ thống treo khí, hệ thống trợ lực lái Servotronic và cần gạt nước phía sau. Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết cho 1 chiếc xe hybrid.

Panamera S Hybrid dự kiến sẽ được ra mắt trền thị trường vào tháng 6/2011 với mức giá 106.185 Euro sau thuế cho bản tiều chuẩn.

Những hình ảnh về Porsche Panamera S hybrid:

porsche panamera S hybrid

porsche panamera S hybrid

porsche panamera S hybrid

porsche panamera S hybrid

porsche panamera S hybrid

porsche panamera S hybrid
 


Takehara
Theo Porsche

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh