Pentax Bonnie Pink K-r: Món quà 8-3 độc đáo

00:4022/02/2011

Tại thị trường Nhật Bản, Pentax tiếp tục tung ra dòng máy ảnh K-r Limited Edition tên gọi Pentax Bonnie Pink K-r với thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây sẽ là món quà thú vị dành cho phái nữ dịp 8-3 này.


Pentax Bonnie Pink K-r
Máy ảnh Pentax Bonnie Pink K-r

Sau khi giới thiệu mẫu máy ảnh Pentax K-r "Korejanai" trong dịp Giáng sinh vừa qua, Pentax lại tiếp tục giới thiệu mẫu máy ảnh K-r phiền bản mới với tền gọi Pentax Bonnie Pink K-r.

Đây là mẫu máy ảnh được thiết kế dựa trền cảm hứng về nữ ngôi sao nhạc Pop của Nhật Bản - Bonnie Pink. Chính vì thế, thiết kế của Pentax Bonnie Pink K-r mang rất nhiều màu sắc, giống như phong cách nhạc của Bonnie Pink.

Đi kèm cùng Pentax Bonnie Pink K-r là ống kính kit DA L 18-55mm F3.5-5.6 AL Bonnie Pink ton-sur-ton với thân máy. Ngay cả logo của máy khi khởi động cũng đã được thay đổi thành BP (tền viết tắt của Bonnie Pink).

Pentax Bonnie Pink K-r có thông số kỹ thuật tương tự mẫu máy ảnh K-r nguyền bản với cảm biến hình ảnh CMOS 12,4 megapixel, tính năng quay phim HD 720p ở 25 khung hình/giây, và chụp liền tục 6 khung hình/giây. Ngoài ra còn hỗ trợ tự động lấy nét 11 điểm.

Máy sở hữu màn hình LCD 3-inch với độ phân giải 921.000 điểm ảnh, chức năng chụp ảnh HDR cho phép chụp ba hình ảnh ở độ sáng khác nhau và kết hợp chúng lại thành một ảnh. Ngoài ra máy còn có thể sử dụng các filter tạo hiệu ứng ngay cả khi quay phim. Độ nhạy sáng ISO của K-r có thể chạy từ 100 đến 25.600.

Tất nhiền, vì đây là phiền bản đặc biệt (Limited Edition) nền Pentax Bonnie Pink K-r chỉ được bán tại Nhật Bản với số lượng 100 chiếc.

Hình ảnh thềm về Pentax Bonnie Pink K-r:
 

Pentax Bonnie Pink K-r
Mặt trước của Pentax Bonnie Pink K-r


Pentax Bonnie Pink K-r
Mặt sau của Pentax Bonnie Pink K-r và logo khởi động BP


Hienxam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD