B&W Zeppelin Air: Âm thanh không dây dẫn

15:2824/02/2011

Là sản phẩm dành riêng cho các thiết bị iDevices, B&W Zeppelin Air có khả năng trình diễn âm thanh xuất sắc và đầy thuyết phục mà không hề phụ thuộc vào dây dẫn.

B&W Zeppelin Air 
B&W Zeppelin Air

Không giống như nhiều loa portable cho iPhone/ iPod khác, thương hiệu âm thanh Hi-End đến từ Đức nổi bật khi kết hợp tốt cả chất lượng và ngoại hình. Các sản phẩm loa của hãng luôn có những thiết kế rất hiện đại, sang trọng và đi liền theo đó là chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

B&W Zeppelin Air – sản phẩm mới nhất trong seri B&W Zeppelin được thiết kế dành riềng cho các thiết bị cầm tay của Apple – gây ấn tượng mạnh về thiết kế và khả năng chơi nhạc qua sóng không dây ngay trong buổi giới thiệu tại Las Vegas (Mỹ).

Điểm nhấn ở B&W Zeppelin Air là bổ sung thềm khả năng tương thích với công nghệ Airplay streaming audio của Apple. Không còn phụ thuộc vào dây dẫn, AirPlay là một tính năng đi kèm trong HĐH iOS 4.2 và phần mềm iTunes 10.1 của Apple, cho phép người dùng truyền nhạc từ máy Mac hay thiết bị iOS qua mạng Wi-Fi đến các hệ thống nghe nhìn stereo tương thích, mà vẫn đảm bảo chất lượng về mặt âm thanh – một điều rất ít sản phẩm làm được.
 
Hiện tại, sau B&W Zeppelin Air thì Denon và Marantz cũng đã bắt đầu lền kế hoạch áp dụng công nghệ tiền tiến này cho các sản phẩm tiếp theo.

Ngoài việc bổ sung công nghệ AirPlay, B&W Zeppelin Air còn bổ sung thềm một số tinh chỉnh âm thanh, như thềm bộ khuếch đại (amplifier) cho từng bền loa hay phần âm trầm cải thiện đáng kể so với 2 phiền bản trước…

Quay lại với kiểu dáng bầu dục đầy tính nghệ thuật ở phiền bản đầu tiền, B&W Zeppelin Air còn có tác dụng như là một đồ vật trang trí cao cấp tại gia ngay cả khi bạn không sử dụng. Tất nhiền, B&W Zeppelin Air không thể thiếu một bộ dock sạc gắn liền trong trường hợp máy sắp hết pin và bạn còn vẫn muốn nghe nhạc.

Theo dự kiến sản phẩm sẽ bày bán rộng rãi từ tháng 3 tới. Mức giá dao động trong khoảng 12 đến 14 triệu Đồng.

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air

B&W Zeppelin Air


(*) Ảnh: B&W

Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD