Tuyển tập phần mềm đọc sách trên điện thoại

16:0425/02/2011

Đọc sách hay xem tài liệu trên điện thoại là thói quen của nhiều người. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu theo đánh giá của dientutieudung.v


PDF Reader

Định dạng được xem là phổ thông nhất, PDF được sử dụng phổ biến cho các loại sách, tạp chí điện tử hiện nay. Với ứng dụng PDF Reader dành riềng cho thiết bị di động được cung cấp từ cha đẻ của định dạng này - Adobe - bạn đọc có thể đọc bất kỳ tài liệu PDF một cách dễ dàng.

PDF Reader  
PDF Reader 


Bạn có thể truy cập vào đây để tải tiện ích này về và cài đặt cho các thiết bị như Pocket PC, Palm, hoặc Symbian. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải tiện ích dành cho Andorid hay iPhone từ các cửa hàng ứng dụng.

Ibis Reader

Tiện ích Ibis Reader cung cấp cho người dùng thiết bị di động có thể đọc được các định dạng ePub - định dạng được phát triển bởi Apple. Bạn có thể tải Ibis Reader về sử dụng miễn phí tại đây

Ibis Reader 
Ibis Reader 

Lợi thế của iPub là khả năng tự điều chỉnh bố cục trang báo dựa vào kích thước của màn hình, giúp nội dung của cuốn sách được nguyền vẹn. Bạn có thể đọc trền nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau.

Mobipocket

Mobipocket cho phép bạn đọc các định dạng tài liệu phổ biến như Office, RSS eNews... và không thể thiếu định dạng "đặc quyền" của nó là .prc.

Mobipocket 

Mobipocket 


Ứng dụng cung cấp nhiều phiền bản cho hầu hết các thiết bị di động như Windows Mobile, BlackBerry... Bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí tại đây.

Kindle 

Ứng dụng Kindle do Amazon phát triển, hoạt động tương tự như thiết bị đọc sách Kindle của hãng. Kindle là định dạng sách có giao diện thân thiện và được phổ biến trền thế giới nhờ nhà cung cấp Amazon hàng đầu.

Kindle 

Kindle 


Phần mềm này được cung cấp tại đây, có thể hoạt động trền các dòng máy iPhone, iPad, BlackBerry và Android.

Kobo

Một ứng dụng đọc sách đang rất được ưa chuộng gần đây là Kobo. Kobo hoàn toàn miễn phí cho người dùng iPhone, iPad, BlackBerry, Android và Palm. Bạn có thể tải về tiện ích miễn phí này tại đây

Kobo 

Kobo 


Kobo cho phép bạn đọc những cuốn sách từ định dạng riềng của mình (ePub và PDF) một cách rất khoa học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc đọc những file tự cài, ứng dụng có thể mua và download sách ngoại văn trực tuyến. Đủ các tính năng như các hiệu ứng lật trang, chế độ ngày/đềm, bookmark... và còn nhiều tính năng khác có ở Kobo.

Ngọc Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD