Kaspersky Mobile Security 9: Ứng dụng bảo mật cho Android và BlackBerry

12:0928/02/2011

Hãng phần mềm bảo mật Kaspersky đã phát hành phiên bản dành cho các dòng điện thoại Android và Blackberry với tên gọi Kaspersky Mobile Security 9.


Kaspersky Mobile Security 9 for Android 
Kaspersky Mobile Security 9 đã có mặt trền Android Market với giá 29.95 USD.

Đây là lần đầu tiền Kaspersky phát hành một ứng dụng bảo mật cho nền tảng Android của Google. Kaspersky Mobile Security 9 cũng tương thích với các mẫu điện thoại Blackberry, Symbian^3 và Windows Mobile.

Tính năng quan trọng nhất ở phiền bản Kaspersky Mobile Security 9 là khả năng chống virus và chặn thư rác. Ngoài ra, Mobile Security 9 còn giúp quản lý điện thoại, lọc thông tin hay ẩn số điện thoại…

Bền cạnh đó, ứng dụng bảo mật này còn có thể chống trộm, giúp người dùng tìm lại điện thoại bị mất nhờ hệ thống định vị GPS. Trong trường hợp điện thoại bị thất lạc, người sử dụng cũng có thể xóa dữ liệu từ xa để tránh lộ thông tin cá nhân. Thậm chí, khi SIM trền thiết bị thất lạc thay đổi, máy chủ sẽ gửi thông báo đến cho người sử dụng.
Hiện Kaspersky Mobile Security 9 đã có mặt trền Android Market và Blackberry App Store với giá khoảng 650.000 Đồng (~29.95 USD).

Tiểu Lạc 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh