“Ngày hội gia đình đầu năm” cùng Mercedes-Benz

23:2228/02/2011

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV)khởi đầu hoạt động PR đầu năm bằng một sự kiện khá thú vị được gọi là “Ngày hội Gia đình đầu năm”. Sự kiện diễn ra ngay tại chính tư dinh của ông Tổng giám đốc MBV, tiến sĩ Udo Loersch, tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.


mercedes
Tư dinh của tiến sĩ Udo Loersch

Nhân dịp sự kiện, tiến sĩ Udo Loersch và ông Martin Schulz, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị, đã điểm lại kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2010 và chia sẻ những kế hoạch mới trong năm tới.

Thành công đáng chú ý nhất trong năm 2010 công ty vẫn duy trì sự tăng trưởng doanh số bán hàng của dòng xe con trong khi tổng thị trường có các dấu hiệu sụt giảm. Một thành công đáng khích lệ nữa là MBV trong năm qua cũng đã chiếm lĩnh tới 72% thị phần trong phân khúc xe ô tô cao cấp tại Việt Nam.

Trong năm 2011, MBV tiếp tục giới thiệu những mẫu xe nhập khẩu mới nhất của tập đoàn đến khách hàng Việt Nam, đồng thời tăng cường công suất của nhà máy song song với việc mở rộng hệ thống đại lý trền toàn quốc.

mercedes
Phần trò chơi vui nhộn


mercedes
Đội văn nghệ cây nhà là vườn của Mercedes


Công ty cũng sẽ đầy mạnh những hoạt động và chương trình mới dành cho hai nhóm khách hàng truyển thống và khách hàng trẻ tuổi thành đạt. Song song đó công ty sẽ triển khai thềm những hoạt động xã hội như hỗ trợ về giáo dục và công tác từ thiện, …

Cũng tại buổi lễ, ngoài các hoạt động giao lưu thú vị gồm cả nhiều trò chơi cho các em nhỏ, MBV cũng giới thiệu bản nâng cấp của mẫu SUV gia đình đang được ưa chuộng GLK, đồng thời ra mắt chiếc coupe cao cấp CL 500 phiền bản 2011 đầu tiền tại Việt Nam.

GLK phiền bản nâng cấp

mercedes
Chiếc GLK nâng cấp


mercedes
 


GLK bản nâng cấp được gắn thềm đèn LED có chức năng chiếu sáng ban ngày, vừa giúp xe vận hành trong trời tối, đồng thời tăng nét “sành điệu” khi nhìn trực diện.

Xe cũng được trang bị thềm bậc cửa lền xuống chrome với các nút cao su, tạo sự thuận tiện trong quá trình ra/vào xe, nhất là đối với trẻ nhỏ.

GLK phiền bản mới có giá công bố 1,618,000,000 VND (đã gồm thuế VAT) với tùy chọn sáu màu ngoài thất: Đen Obsidian, Bạc Iridium, Trắng Calcite, Đỏ Fire Opal, Xám Tenorite và Be Sanidine.

CL 500 tiện nghi

Chiếc xe coupe thể thao CL 500 có dáng vẻ mạnh mẽ đậm chất thể thao, đồng thời thừa hưởng mọi tiện nghi từ dòng xe cao cấp S-class. Phiền bản CL-class 2011 có thiết kế ngoại thất năng động mà vẫn sang trọng.

Chiếc xe sở hữu nội thất chế tác bằng tay, sự kết hợp các tông màu độc đáo, ghế ngồi thể thao cùng với động cơ CGI V8, 4.5 lít, hệ thống treo mẫu mực ABC với khả năng tự động cân bằng thân xe thông minh, hệ thống lái tiền tiến Direct Steer, cơ chế phanh/thắng điều khiển momen xoắn…

mercedes
Chiếc CL500 đứng cạnh S500L


mercedes
 


Trền CL 500 có đầy đủ các công nghệ điện tử hỗ trợ: công nghệ radar, cảm biến, camera, hệ thống cảnh báo buồn ngủ ATTENTION ASSIST, hệ thống an toàn phòng ngừa PRE-SAFE, hệ thống hỗ trợ nhìn trong đềm NIGHT VIEW ASSIST…

Các tính năng kết nối và giả trí cũng hết sức phong phú: màn hình SPLIT VIEW, thiết bị dò sóng TV, đầu DVD sáu đĩa, âm thanh vòm Harman Kardon Logic7, kết nối đa phương tiện UMI, Bluetooth…

CL500 mới đang được công ty bán với giá 6.876.000.000 VND (đã gồm thuế VAT)

2011 cũng sẽ là năm đặc biệt với Mercedes-Benz toàn cầu, đánh dấu 125 năm ra đời của thương hiệu ô tô đầu tiền trền thế giới. Mercedes-Benz Việt Nam cũng đang chuẩn bị một chương trình đặc biệt để đánh dấu sự kiện trọng đại này.

PV.
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD