Sony ngừng sản xuất NEX-3, sắp ra mắt lens mắt cá ngàm E

09:4501/03/2011

Thông tin mới nhất từ Sony cho biết mẫu máy ảnh ống kính rời không gương lật NEX-3 sẽ ngừng sản xuất trong năm 2011. Tuy nhiên hãng không công bố lý do của việc này.


Sony NEX-3
Trong năm 2011, người dùng sẽ nói lời chào tạm biệt mẫu máy ảnh NEX-3

Nhiều chuyền gia và những người dùng chuyền nghiệp có thể dễ dàng nhận ra rằng việc bỏ thềm tiền để sở hữu chiếc NEX-5 có thiết kế chắc chắn với vỏ kim loại magie và khả năng quay phim full-HD thay vì mua chiếc NEX-3 với mức giá chỉ rẻ hơn một chút. là khả thi hơn. Chính điều này khiến lượng tiều thụ của NEX-3 ít hơn nhiều so với NEX-5.

Tuy nhiền, Sony vẫn sẽ tiếp tục sản xuất NEX-5 và NEX-VG10 và các ống kính ngàm E để phục vụ những người dùng đang sở hữu dòng máy NEX.

Ngay sau khi Sony thông báo dừng sản xuất NEX-3 thì hãng sản xuất ống kính Samyang cũng công bố sẽ bán rộng rãi mẫu ống kính Samyang 8mm Fisheye sử dụng ngàm E cho dòng máy NEX trong năm 2011.

Theo thông tin từ Samyang, mẫu ống kính 8mm Fisheye dành cho dòng máy NEX sẽ có 2 phiền bản là ống kính Samyang 8mm f3.5 Fisheye CS dành cho máy quay NEX-VG10 và ống kính 8mm f2.8 Fisheye dành cho máy ảnh NEX-5/3.

Thông số kỹ thuật, thời điểm bán và giá của 2 mẫu ống kính Samyang 8mm cho dòng máy NEX hiện vẫn chưa được công bố.

Samyang 8mm f3.5 fisheye
Ống kính Samyang 8mm f3.5 Fisheye cho máy quay NEX-VG10

Hienxam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD