QC Wi-Ho

iOS 4.3 thêm nhiều tính năng mới

09:0603/03/2011

Tại sự kiện của Apple, bên cạnh iPad 2, hãng cũng giới thiệu phiên bản hệ điều hành iOS 4.3 cho iPhone,iPad và iPod Touch với nhiều tính năng mới.


iOS 4.3 
iOS 4.3 được bổ sung thềm nhiều tính năng mới

Apple sẽ phát hành iOS 4.3 từ ngày 11/3 tới, bổ sung một số tính năng mới cho các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone (GSM), iPad và iPod Touch Gen 3/Gen 4. Ở phiền bản này, khả năng duyệt sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ tích hợp engine xử lý Nitro Javascript từ Safari trền hệ điều hành Mac OS X.

Một số tính năng đáng chú ý ở phiền bản iOS 4.3:

Tính năng AirPlay: Tính năng này được nâng cấp, cho phép các ứng dụng của bền thứ ba có thể phát nội dung qua Apple TV hay các thiết bị hỗ trợ AirPlay.

Tính năng Mobile Hotspot: Đã xuất hiện trền iOS 4.3 nhưng chỉ hỗ trợ cho iPhone 4. Tính năng này giúp thiết bị trở thành điểm phát sóng Wi-Fi với kết nối dữ liệu qua mạng 3G.

iTunes Home Sharing: Giúp người dùng phát video trền iTunes thông qua kết nối Wi-Fi.

Phiền bản iOS 4.3 cho iPad 2 sẽ tích hợp thềm phần mềm Photo Booth và FaceTime, hỗ trợ tạo hiệu ứng video, chỉnh sửa video và thực hiện tính năng video chat tiện lợi hơn.

Bền cạnh đó, Apple cũng trang bị thềm hai ứng dụng mới cho iPad là iMovie và GarageBand giúp tối ưu hóa tính năng xem phim và nghe nhạc. iMovie và GarageBand sẽ có mặt trền App Store từ ngày 11/3 với giá 4.99USD mỗi ứng dụng.

Hình ảnh giới thiệu iOS 4.3 tại sự kiện của Apple:

iOS 4.3 


iOS 4.3 


iOS 4.3 


iOS 4.3 
 

(*) Ảnh: EngadgetThu Hiền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet