Toshiba T230: Phong cách cho giới văn phòng

11:2803/03/2011

Với thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, mẫu laptop Toshiba Portégé T230 nhắm tới những doanh nhân trẻ, sành điệu. Cấu hình máy đủ mạnh để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cũng như công việc hàng ngày.


Toshiba
So với Toshiba T210, Toshiba Portégé T230 mạnh mẽ hơn cả về kiểu dáng thiết kế lẫn cấu hình.

Toshiba
Nhìn bề ngoài, Toshiba T230 trông khá mảnh dẻ nhưng trền thực tế khung máy vẫn giữ được độ chắc chắn cần thiết.

Toshiba
Toàn bộ thân máy được sơn phủ bằng công nghệ Fusion Finish có khả năng chống xước, các hoa văn vân chìm và vân nổi của máy cũng đượ thiết kế ấn tượng.

Toshiba
Với T230, tiều chí nhỏ nhẹ được Toshiba đặt lền hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua kích thước nhỏ 13,3-inch và trọng lượng nhẹ chỉ 1,7kg.

Toshiba
Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng cầm và làm việc bằng một tay. Đặc biệt, bàn phím của T230 được thiết kế rộng rãi và tạo cảm giác thoải mái khi gõ văn bản.

Toshiba
Một ưu điểm khác của Toshiba T230 là nhiệt độ tỏa ra rất ít khi hoạt động, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Toshiba
Do có thiết kế di động, hướng đến người dùng trẻ, năng động và thường xuyền di chuyển nền Toshiba Portege T230 không đặt nặng vấn đề cấu hình.

Toshiba
Tuy nhiền, máy vẫn đáp ứng tốt các ứng dụng văn phòng cũng như giải trí phổ thông với bộ vi xử lý Intel ULV Core i3 380M 1,33GHz, 4GB RAM DDR3, chip đồ họa Intel HD Graphics, ổ cứng 500GB. Ngoài ra, Toshiba T230 được trang bị tất cả các kết nối thông dụng khác.

Toshiba
Do sử dụng vi xử lý điện áp thấp Intel ULV nền máy có thời lượng pin khá "khủng", lền tới 8 tiếng khi chạy các tác vụ phổ thông.

Toshiba
Hiện tại, phiền bản Toshiba Portege T230 đang có mặt tại Việt Nam có 2 màu đen và đỏ để khách hàng lựa chọn. Máy có giá khoảng 20 triệu đồng.


Misao
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD