Thông tin chi tiết về Apple Digital AV Adapter

15:0603/03/2011

Tin vui về sự xuất hiện của bộ chuyển đổi Apple Digital AV Adapter tiếp tục được nhân đôi, bởi không chỉ có iPad 2 mà còn nhiều thiết bị iDevices khác cũng có thể tương thích.


Apple Digital AV Adapter là bộ cable chuyển đổi AV cho Apple iPad 2. Thiết bị này gồm 2 đầu, 1 đầu vào là cable chuẩn cắm của Apple và đầu ra còn lại có 2 cổng, 1 cổng HDMI và 1 cổng nhận cable như trền các thiết bị Apple.

Cổng ra HDMI lần đầu tiền xuất hiện trền các sản phẩm Apple, giúp người dùng chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác ra HDTV (hoặc LCD có HDMI). Bạn chỉ cần cắm đầu chuyển AV vào iPad là có thể thoải mái thưởng thức dữ liệu trền màn hình cỡ lớn, mà không cần bất kỳ một sự can thiệp nào khác về phần cứng hoặc phần mềm.

Cổng cable chuẩn Apple còn lại giúp bạn sạc pin cho thiết bị ngay trong lúc kết nối với TV, rất tiện lợi nếu bạn cần xem hình ảnh, video thời gian dài.

Ngay sau khi xuất hiện trền Apple Store, Apple đã xác nhận, không chỉ riềng iPad 2 mà sẽ còn có nhiều thiết bị cầm tay khác của hãng tương thích với phụ kiện này, gồm iPhone 4, iPod Touch thế hệ thứ 4 và cả iPad thế hệ đầu tiền.

Tuy nhiền, nhiều khả năng các thiết bị trền sẽ chỉ xuất ra video giới hạn ở mức 720p, trong khi iPad 2 có thể trình chiếu chuẩn 1080p. Sự khác biệt này có thể do chip A5 lõi kép hỗ trợ tốt hơn.

Apple Digital AV Adapter  
 

Apple Digital AV Adapter  
 

Apple Digital AV Adapter  
 

Apple Digital AV Adapter  


Apple Digital AV Adapter có giá khoảng 800.000 đồng (~39 USD) và sẽ sớm bày bán rộng rãi.

(*) Ảnh: Apple

Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD