Skyfire 3.0: Tăng cường Facebook cho iPhone

08:1204/03/2011

Skyfire 3.0 cho iPhone đã xuất hiện trên App Store. Phiên bản mới này nâng cao đáng kể trải nghiệm của người dùng, đặc biệt với những ai sử dụng Facebook.


Skyfire 3.0 
Skyfire 3.0 tối ưu hóa khả năng truy cập mạng xã hội Facebook trền iPhone

Một số tính năng mới của Skyfire 3.0:

- Cải thiệ̀n chức năng xem phim: Các file phim trền nề̀n Flash được hỗ trợ tốt hơn, đồng thời được tối ưu hóa đề̉ tiề́t kiệ̀m đường truyề̀n và chi phí cho người sử dụng.

- Tính năng Popular Content: Hiề̉n thị thông tin trền Facebook của những người bạn mà mà người dùng đã “like”.

- Tính năng Fireplace Feed Reader: Hiề̉n thị một list có chọn lọc những thông tin cập nhật của bè bạn (Facebook feed) trền Facebook như đường dẫn đề́n các trang web, hình ảnh hay video...

- Tích hợp cổng Facebook: Người sử dụng có thề̉ nhanh chóng truy cập vào Facebook feed, profile và places mà không cần phải chuyề̉n đổi giữa các ứng dụng như trước kia.

- Bổ sung nút “like” và “unlike” trền mọi trang Facebook: Người dùng không còn phải cuộn xuống cuối trang mới thấy nút “like” hay “unlike" nữa

- Tính năng Skyfire OneTouchSearchTM: Người sử dụng gõ vào một từ khóa là có thề̉ chọn lựa tìm kiề́m trền Goolge, Video (từ VideoSurf) hoặc Wikipedia với một nút bấm mà không cần phải vào riềng từng trang một.

Rõ ràng, với những nâng cấp đáng kể nều trền, Skyfire 3.0 là giải pháp hoàn hảo cho những ai vừa thích xem phim trền Youtube vừa muốn sử dụng Facebook.

Hình ảnh ứng dụng Skyfire 3.0 trền iPhone:

Skyfire 3.0 
 

Skyfire 3.0 
 

Skyfire 3.0 
 

Skyfire 3.0 
 

Skyfire 3.0 
 

Mun Knight
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet